08:18 08/07/2020 Lòng heo nhồi thịt chiên là món ăn là miệng, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: lòng non heo, thịt băm, lạc rang, cà rốt, hành củ, mộc nhĩ, nấm hương, hành hoa cùng các loại gia vị khác.
Lòng heo sau khi mua về bạn dùng dấm hoặc nước cốt chanh rửa sạch, để ráo nước. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước ấm cho đến nở to thì đem rửa cắt bỏ chân, rửa sạch và thái nhỏ; hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Cà rốt gọt vỏ thái sợi rồi băm nhỏ, lạc rang xát vỏ.
Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn cho mộc nhĩ, nấm hương, hành hoa, cà rốt vào âu thịt băm. Tiếp đó, bạn nêm nếm gia vị gồm bột canh, dầu hào, hạt tiêu, mì chính, bột canh cho vừa ăn rồi trộn đều các nguyên liệu cho ngấm gia vị.
Sau đó, bạn dùng phễu thuôn phần thịt vào lòng heo, dùng dây buộc lại và cho lòng heo vào hấp cách thủy. Khi lòng heo chín, bạn dùng tăm châm để loại bớt nước. Tiếp đó, bạn cho lòng heo vào chiên vàng. Cuối cùng, bạn chỉ việc thái lòng heo nhồi thịt thành miếng vừa ăn và thưởng thức.
PV
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Công an huyện Thủy Nguyên: Quyết liệt phòng, chống ma túy đối với lao động ngoại tỉnh
Công an quận Lê Chân: Triệt xóa thành công chuyên án ma túy, thu giữ 776,59 gam ma tuý tổng hợp
Chuyên mục Luật Điện ảnh: Quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về điện ảnh
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024
Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng: Ý nghĩa chương trình “Trao yêu thương, nhận nụ cười”