08:26 24/08/2020 Món nấm xào dưa leo là món ăn dễ chế biến, được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: nấm đùi gà, dưa leo, hành, tỏi, dầu hào và các loại gia vị khác.
Nấm đùi gà sau khi mua về được đem cắt bỏ rẽ, thái thành từng miếng nhỏ, rửa sạch. Dưa leo rửa sạch rồi thái thành từng miếng vừa ăn. Hành, tỏi băm nhỏ.
Đầu tiên, bạn cho nấm vào nước sôi chần qua để loại bỏ tạp chất. Tiếp đó, bạn phi thơm hành tỏi, cho nấm đùi gà vào xào khoảng 1-2 phút. Tiếp đó, bạn cho dưa leo đã thái vào xào cùng. Bạn cho dầu hào vào đảo đều rồi nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã chế biến thành công món nấm xào dưa leo vô cùng hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức.
PV
Người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch có được cấp Giấy chứng nhận căn cước?
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024