16:11 02/05/2016
Đầu bếp Vương, vốn là người tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), đã mở quán mì cao cấp ở Đài Loan từ năm 1990. Sau đó, ông nghiên cứu về những phương pháp để tạo ra miếng thịt bò hoàn hảo - từ việc chọn thịt bò ngon cho tới sử dụng các dụng cụ làm bếp đúng cách. Thịt bò của nhà hàng ông Vương đều nhập từ Nhật Bản, Australia, Mỹ và Brazil. Tại quán ăn này, mỗi miếng thịt được cắt cẩn thận theo hình nhất định, nước dùng có 6 hương vị được làm từ những phần khác nhau của con bò và mì cũng có 20 loại để thực khách lựa chọn. Tuy nhiên, giá của mỗi bát mì đặc biệt này là 2.000 NDT (gần 7 triệu VND). “Tôi tập trung làm một bát mì ngon ở chất lượng không phải ở số lượng và mục tiêu là tạo ra cửa hàng mì bò ngon nhất thế giới” – ông Vương cho biết. Theo Khánh Chi/An ninh thủ đô |
19:50 03/05/2024
08:30 03/05/2024
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên