• Công an Hà Nam: Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an

  Công an Hà Nam: Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an14:49 05/01/2023

  Những thời khắc cuối cùng của năm 2022 đã trôi qua, người người, nhà nhà lại quây quần cùng nhau ôn lại những câu chuyện cũ và dự định những công việc trong năm mới. Gác lại hạnh phúc riêng tư, những phút giây đoàn viên ấm áp bên gia đình, người thân, bạn bè, các tổ công tác của Công an Hà Nam vẫn miệt mài làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, giữ cuộc sống bình yên cho Nhân dân. Tại trụ sở Công an các đơn vị, địa phương, các tổ công tác di động cấp CCCD gắn chíp và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân được duy trì 24/24 giờ nhằm phục vụ công dân đi làm xa về quê đón Tết một cách tận tình chu đáo nhất. Những hình ảnh đẹp đó đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Hà Nam luôn vì Nhân dân phục vụ.

  Xem thêm

 • Công an Hà Nam kiên quyết xử lý vi phạm về pháo nổ

  Công an Hà Nam kiên quyết xử lý vi phạm về pháo nổ15:37 22/12/2022

  Theo quy luật, cứ gần thời điểm Tết Nguyên Đán, các hình vi buôn bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ lại có chiều hướng gia tăng. Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các lực lượng Công an Hà Nam từ tỉnh đến cơ sở đã tập trung tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ; đồng thời tăng cường công tác đấu tranh nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Hà Nam ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

 • Triệu tập đối tượng đăng tin thất thiệt khiến người dân ồ ạt rút tiền ngân hàng

  Triệu tập đối tượng đăng tin thất thiệt khiến người dân ồ ạt rút tiền ngân hàng10:28 10/10/2022

  Ngày 9/10, Cục An ninh chính trị nội bộ, Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an cho biết, đơn vị phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam đã xác định đối tượng đăng tin thất thiệt khiến người dân ồ ạt đi rút tiền từ ngân hàng.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Hà Nam thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa

  Công an tỉnh Hà Nam thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa18:52 26/07/2022

  Những năm qua, cùng với các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, Công an tỉnh Hà Nam luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa bằng những việc làm thiết thực, có ý nghĩa giáo dục và mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc...

  Xem thêm

 • Những nỗ lực vượt bậc ở đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc cấp cơ sở

  Những nỗ lực vượt bậc ở đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc cấp cơ sở19:26 27/02/2022

  Năm 2021, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) đã đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, làm tốt các mặt công tác Công an, vừa phòng chống dịch, vừa bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đem lại bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân. Đây cũng là năm đơn vị được tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, xứng đáng với danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở…

  Xem thêm

 • Thầm lặng giữ bình yên mùa xuân

  Thầm lặng giữ bình yên mùa xuân 19:25 27/02/2022

  Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự và các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh, Công an các đơn vị, địa phương đã chủ động triển khai các chương trình, kế hoạch, đồng loạt ra quân và đạt được nhiều kết quả nổi bật, toàn diện trên các mặt công tác. Sau 2 tháng, Công an tỉnh Hà Nam đã lập nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu công tác đề ra, được Bộ Công an, cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao…

  Xem thêm

 • Công an Hà Nam - Những dấu ấn nổi bật năm 2021

  Công an Hà Nam - Những dấu ấn nổi bật năm 202118:02 28/01/2022

  Năm 2021, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến an sinh xã hội, đời sống Nhân dân, trong đó có các hoạt động của lực lượng Công an trong bảo đảm ANTT, TTATXH. Tuy nhiên với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của toàn lực lượng, Công an Hà Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “kép” bảo đảm ANTT, phát huy vai trò lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch. Với những kết quả nổi bật đó Công an Hà Nam đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Quân công hạng Nhất, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Hà Nam: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

  Công an tỉnh Hà Nam: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-1920:37 28/10/2021

  Thực hiện phòng, chống dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19”, các địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã cho mở cửa trở lại đối với nhiều hoạt động, giao thông đã được nối liền các tuyến. Tuy nhiên cấp ủy, chính quyền các cấp vẫn yêu cầu người dân, các cơ sở sản xuất không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm bảo đảm mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa bảo vệ an toàn, sức khỏe của người dân…

  Xem thêm

 • HAI THẾ HỆ - HAI TRẬN CHIẾN VÀ NIỀM TIN TẤT THẮNG

  HAI THẾ HỆ - HAI TRẬN CHIẾN VÀ NIỀM TIN TẤT THẮNG18:21 20/08/2020

  Những ngày tháng Tám lịch sử, tiết trời thu gợi lên bao cảm xúc trong mỗi CBCS nhất là lớp Đoàn viên thanh niên Công an Hà Nam về Ngày truyền thống vẻ vang của CAND Việt Nam. 75 mùa cây đã thay lá nhưng ký ức hồi sinh của dân tộc quật cường không bao giờ bị quên lãng. Tự trong đáy lòng, trong miền ký ức biết bao kỷ niệm của một thời oanh liệt, hào hùng lại ùa về trong mỗi trái tim những người lính cận vệ trung thành của Đảng trên vùng đất quê hương này…

  Xem thêm

 • Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp!

 • Xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị

  Xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị 10:39 17/07/2020

  Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam hiện có 26 chi bộ, đảng bộ cơ sở với 1.037 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, toàn Đảng bộ đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các mặt, xây dựng Đảng, xây lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Hà Nam chung tay phòng, chống dịch COVID-19

  Công an tỉnh Hà Nam chung tay phòng, chống dịch COVID-1910:56 20/03/2020

  Từng lời tuyên truyền phổ biến các biện pháp phòng, chống dịch; từng chai nước rửa tay sát khuẩn và hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn được cấp phát miễn phí cho người dân đến làm thủ tục hành chính, người tham gia giao thông tại các tuyến, địa bàn và triển khai sử dụng ống thổi đo nồng độ cồn một lần để phòng, chống dịch COVID-19… Đó là những việc làm mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam đang thực hiện nhằm chung tay phòng, chống COVID-19 cùng cộng đồng.

  Xem thêm

 • Bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019

  Bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 201909:07 17/05/2019

  Sau 3 ngày diễn ra với nhiều nội dung, chương trình, Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Phật giáo Tam Chúc, huyện Kim Bảng (Hà Nam) đã chính thức bế mạc. Góp phần vào thành công của Đại lễ, lực lượng Công an Hà Nam với vai trò nòng cốt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu, tăng ni, phật tử, nhân dân và bạn bè quốc tế về một đất nước, con người Việt Nam nói chung, quê hương và con người Hà Nam nói riêng bình yên và hiếu khách.

  Xem thêm

 • Nâng cao công tác nắm tình hình địa bàn trong kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

  Nâng cao công tác nắm tình hình địa bàn trong kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng15:21 12/03/2019

  Chiều ngày 8-3-2019, tại Tỉnh Hà Nam Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy công an Trung ương tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nắm tình hình địa bàn trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của đảng”.

  Xem thêm

 • Trại tạm giam, Công an tỉnh Hà Nam: Công bố quyết định tha tù trước thời hạn

  Trại tạm giam, Công an tỉnh Hà Nam: Công bố quyết định tha tù trước thời hạn11:32 17/08/2018

  Ngày 14-8, Trại tạm giam, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân đợt 1, năm 2018.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông