Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Lê Chân đối thoại với nhân dân phường Dư Hàng Kênh

15:39 11/12/2018

Sáng 10-12, thực hiện quy chế đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân, các đồng chí Lê Trung Kiên - Bí thư Quận ủy và Phạm Tiến Du – Chủ tịch UBND quận Lê Chân đã có buổi đối thoại với nhân dân phường Dư Hàng Kênh.

Tại buổi đối thoại, sau khi thông tin đến các nhân dân kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy trên các lĩnh vực KT-XH, QP-AN, xây dựng Đảng, vận động nhân dân năm 2018 và một số mục tiêu lớn năm 2019; Bí thư Quận ủy Lê Chân Lê Trung Kiên đã xin ý kiến đóng góp, kiến nghị của cử tri đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, hoạt động của MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội từ quận đến cơ sở về đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong quá trình thực thi công vụ; những vấn đề nhân dân quan tâm.

 

Người dân phát biểu ý kiến tại cuộc đối thoại

Tại cuộc đối thoại, phần lớn các kiến nghị của nhân dân đều tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai, chế độ chính sách đối với người có công, thủ tục làm thẻ CCCD; đẩy nhanh tiến độ các dự án treo trên địa bàn. Cùng với đó, một số ý kiến người dân có đề xuất một số giải pháp liên quan đến đầu tư công, phát triển đô thị; bố trí tái định cư, GPMB phục vụ các dự án và xây dựng chính quyền... .

Sau khi lắng nghe các ý kiến của người dân, các đồng chí Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã nghiêm túc tiếp thu, giải trình, đồng thời chỉ đạo các phòng, ban, ngành chức năng giải quyết thấu đáo theo thẩm quyền.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông