Bộ trưởng khen Công an Hải Phòng

16:08 05/02/2013

Ngày 31-1, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có thư khen CATP Hải Phòng. ANHP trân trọng giới thiệu thư khen của Bộ trưởng.

Đối tượng và tang vật thu giữ trong chuyên án
Đối tượng và tang vật thu giữ trong chuyên án

“Ngày 29-1-2013, Phòng PC65 và Công an quận Lê Chân – CATP Hải Phòng đã phối hợp tuần tra, bắt 2 đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu 8 bánh heroin, 1,6kg ma tuý tổng hợp dạng đá, 6 khẩu súng các loại, trong đó có 3 súng quân dụng, 47 viên đạn và nhiều tang vật khác.

Đây là chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hải Phòng trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Quý Tỵ năm 213. Thay mặt Đảng uỷ Công an trung ương và Bộ Công an, tôi nhiệt liệt biểu dương chiến công của các đồng chí và quyết định thưởng Phòng PC65 và Công an quận Lê Chân mỗi đơn vị 10.000.000 đồng trích từ nguồn kinh phí 138 của Bộ.

Công an thành phố Hải Phòng cần khẩn trương khai thác các đối tượng, củng cố chứng cứ, mở rộng điều tra và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật; đồng thời tăng cường nắm tình hình, phát hiện, điều tra các vụ án khác; tham mưu với cấp uỷ và chính quyền các cấp tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ; vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, không để đối tượng phạm tội lợi dụng.

Mong các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống yên bình và hạnh phúc của nhân dân”.


ANHP


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông