Các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố nghỉ 4 ngày dịp Quốc khánh 2-9

  09:41 17/08/2023

  Sở Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn số 2160 gửi các Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, các trường học, cấp học, các đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố về việc nghỉ lễ Quốc khánh 2-9-2023 đối với các cơ sở giáo dục.

  Theo đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, học sinh, học viên nghỉ từ thứ sáu (ngày 1-9-2023) đến hết thứ hai (ngày 4-9-2023). Đợt nghỉ này bao gồm 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, 1 ngày nghỉ hằng tuần và 1 ngày nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần theo quy định.

  Các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố nghỉ 4 ngày dịp Quốc khánh 2-9

  Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trường các đơn vị giáo dục, trong thời gian nghỉ lễ thực hiện việc tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, cha mẹ học sinh và học sinh có ý thức bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản, an toàn giao thông, giữ gìn an ninh, trật tự xã hội. Các cơ sở giáo dục kiểm tra điều kiện bảo đảm phòng, chống cháy nổ trong cơ quan, đơn vị, trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị theo quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, không để xảy ra cháy nổ tại cơ sở giáo dục trong dịp nghỉ lễ.

   Sở Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục duy trì lịch trực để xử lý, giải quyết kịp thời mọi công việc và thực hiện nghiêm chế độ thông tin, báo cáo bảo đảm thông suốt trong dịp lễ; báo cáo kịp thời những vấn đề phức tạp phát sinh (nếu có) về Sở Giáo dục và Đào tạo để được hướng dẫn.

  VŨ DUYÊN

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông