Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái: 100% hộ dân Hải Hà kí bàn giao mặt bằng

16:57 25/07/2020

Đến hết ngày 23-7, 100% các hộ dân tại huyện Hải Hà đã ký biên bản bàn giao đất thực hiện Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sau điều chỉnh.

Tuyên truyền các hộ dân bàn giao đất GPMB dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái tại huyện Hải Hà

Ngày 23-7, Tổ công tác số 4 do Hội Nông dân tỉnh phụ trách đã phối hợp cùng với UBND huyện trực tiếp gặp gỡ các hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái để tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân về mục đích, ý nghĩa của dự án.

Tính đến 18h ngày 23-7, gia đình ông Tằng Tắc Dũng, thôn Lý Van, xã Quảng Sơn là hộ dân cuối cùng của huyện Hải Hà nằm trong diện cần GPMB dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sau điều chỉnh, đã ký biên bản bàn giao mặt bằng cho chính quyền địa phương.

Như vậy, với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở, tính đến hết ngày 23-7, 291/291 hộ dân và 9/9 hộ dân tổ chức tại huyện Hải Hà đã ký biên bản bàn giao đất. Dự kiến, ngày 25-7, huyện Hải Hà sẽ thực hiện bàn giao toàn tuyến cho nhà thầu thi công.

Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sau điều chỉnh, huyện Hải Hà có 291 hộ và 9 tổ chức bị ảnh hưởng, với diện tích đất thu hồi 26,6ha.

HH

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông