Nhân dân gửi thư cảm ơn CBCS Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động

14:24 10/08/2020

Chiều 22-7, con trai chị Đỗ Thị Luyến, sinh 1987, ở thôn Vân Tra, xã An Đồng, huyện An Dương là cháu Tài (6 tuổi) có ra vui chơi cùng các bạn ở khu vực vỉa hè đường 208, gần Trạm Biến áp Vân Tra 1, thôn Vân Tra. Đến 17h10 cùng ngày thì Tài sang đường về nhà.
Thư cảm ơn của gia đình chị Luyến gửi Giám đốc CATP và Trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động

Do thiếu chú ý quan sát, khi sang đường Tài đã không may va chạm với một thanh niên đang đi xe máy qua đường. Cú va chạm khiến cháu Tài bị chảy rất nhiều máu ở vùng mặt, chân, tay. Thấy con bị đụng xe, trong lúc gia đình chị Luyến đang bối rối, lo lắng không biết xử lý như thế nào thì Đại uý Vũ Văn Hậu - Phó Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (Phòng Cảnh sát Cơ động -  CATP) và Thượng uý Phạm Quang Tuyến, cán bộ Tiểu đoàn, đang trên đường đi công tác qua đã ngay lập tức sơ cứu, cầm máu tạm thời cho cháu. Sau đó hỗ trợ gia đình đưa cháu đến Bệnh viện Nhi Đức cấp cứu, điều trị.

Gia đình cháu Tài đến cảm ơn lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát Cơ động - CATP

Nhờ được cấp cứu kịp thời đến nay cháu Tài đã bình phục, khoẻ mạnh xuất viện về nhà.

Cảm động, biết ơn trước hành động “Vì nhân dân phục vụ” của Đại uý Hậu và Thượng uý Tuyến, gia đình chị Luyến vừa gửi thư cảm ơn đến Giám đốc CATP và Trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động.

Qua thư, gia đình chị Luyến bày tỏ lòng biến ơn chân thành, sâu sắc đến các cấp lãnh đạo CATP nói chung, lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát Cơ động nói riêng, mà cụ thể là Đại uý Hậu và Thượng uý Tuyến đã kịp thời có mặt, cứu giúp cháu Tài qua cơn nguy hiểm…

Và sáng 10-8, bà nội chàu Tài đã cùng cháu trực tiếp có lãng hoa tươi thắm đến cảm ơn lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát Cơ động.

Khánh Chi

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông