Nhặt hơn 100 triệu, chị lao công trả lại người đánh rơi

00:55 18/06/2015

Khi nhặt được chiếc túi xách chứa hơn 100 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị, chị lao công Nguyễn Thị Hạnh (ở Đà Nẵng) đã tìm và trả lại cho du khách.
 
Sáng 16/6, lãnh đạo khu du lịch Bà Nà Hills (TP Đà Nẵng) cho biết vừa trao trả hơn 100 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị cho du khách đánh rơi, được nhân viên khu du lịch nhặt được.
 
Cách đây 2 ngày, khi dọn vệ sinh cabin cáp treo, chị Nguyễn Thị Hạnh (nhân viên khu du lịch Bà Nà) nhặt được chiếc túi xách.
 
Mở ra kiểm tra, chị Hạnh phát hiện bên trong có 5.200 USD, 20 triệu đồng cùng điện thoại di động và nhiều giấy tờ tùy thân. Người phụ nữ này báo vụ việc lên ban quản lý khu du lịch. Ngay lập tức, đơn vị phát đi thông báo tìm chủ nhân chiếc túi xách.
 
Một lúc sau, chị Trần Thị Lanh (du khách đến từ TP HCM) có mặt tại Phòng chăm sóc khách hàng. Sau khi xác minh, lãnh đạo khu du lịch và chị Hạnh đã trao trả chiếc túi và toàn bộ tài sản cho du khách này.
 
 Chị Lanh bắt tay cảm ơn chị Hạnh (trái). Ảnh: Ngọc Ngọc .
Chị Lanh bắt tay cảm ơn chị Hạnh (trái). Ảnh: Ngọc Ngọc .
Chị Lanh cho biết, khi bước vào cabin, do thấy quang cảnh đẹp nên giao túi xách cho con giữ để chụp hình. Khi bước ra ngoài, mọi người quên cầm theo tài sản.
 
Khi nhận được tài sản, nữ du khách đã tặng chị Hạnh một số tiền nhỏ để cảm ơn nhưng người này không nhận.
 
 Theo Zing
 
 


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông