Tạm giữ đối tượng khống chế, định chém chủ tịch UBND phường

13:34 06/04/2020

Ngày 6-4, Cơ quan CSĐT- Công an TP Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Xuân Sơn, sinh 1981, ở phường Nhị Châu, TP Hải Dương, để điều tra, xử lý nghiêm về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Đối tượng Sơn bị bắt giữ 

Trước đó, vào 8h30 ngày 5-4, tổ công tác của UBND phường Nhị Châu, TP Hải Dương do ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường dẫn đầu tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng dịch Covid-19 đến các hộ dân và những người bán hàng rong trên địa bàn.

Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác đã yêu cầu bà Trần Thị Cánh, sinh 1957, trú tại khu 3, phường Nhị Châu thực hiện đứng các quy định về việc bán hàng đảm bảo vệ sinh và bày bán đúng nơi quy định.

Bà Cánh đã nghiêm túc chấp hành. Khi tổ công tác đang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thì đối tượng Trần Xuân Sơn, sinh 1981, là con trai bà Cánh đi đến chửi bới rồi bất ngờ cầm dao bầu khống chế và định chém ông Đoàn Văn Thuận.

Ngay lập tức, Trung tá Nguyễn Công Thành, Trưởng Công an phường Nhị Châu đã khống chế và cùng quần chúng nhân dân bắt giữ đối tượng. Theo hồ sơ của Cơ quan Công an, Sơn là đối tượng nghiện, có 2 tiền án về tội mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố tiếp tục điều tra, làm rõ.

THỦY NGUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông