Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam

19:01 24/07/2018

Chiều 23-7, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn và đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã về thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

   ss

  Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn trao quà tặng các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Duy Tiên

Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Kim Bảng hiện điều dưỡng, chăm sóc 180 thương binh, bệnh binh và đối tượng khác ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, hầu hết đều là các trường hợp thương binh, bệnh binh nặng.

Tại đây, thay mặt các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh.

ss

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Duy Tiên

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định: Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao to lớn của các thế hệ thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công đã hy sinh, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn thời gian tới, các đồng chí thương binh, bệnh binh phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng về truyền thống anh hùng cách mạng.

ss

Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam Trần Minh Tiến trao quà tặng Trung tâm Duy Tiên

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao quà của Bộ Công an tặng Trung tâm 20 triệu đồng và mỗi thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm số tiền 1 triệu đồng/người; Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cũng trao tặng Trung tâm 10 triệu đồng.

Dũng Đoàn - Lê Hoà

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông