Bệnh viện Kiến An: Tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2023

  15:44 28/11/2023

  Bệnh viện Kiến An vừa tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2023. Đây là diễn đàn để cán bộ viên chức trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, cùng tiếp tục sáng tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tham gia và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Bá Phước - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Vũ Tuấn Anh - Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho 39 khoa, phòng của Bệnh viện.

  Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Bá Phước nhấn mạnh tầm quan trọng của ứng dụng nghiên cứu khoa học trong công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Năm 2023, Bệnh viện đã nghiệm thu 2 đề tài cấp ngành, 24 đề tài cấp cơ sở, 4 sáng kiến, 6 kỹ thuật mới, trong đó có một đề tài được đăng tải trên tạp chí Y học Việt Nam. Các đề tài nghiên cứu có tính thực tiễn và đem lại lợi ích thiết thực trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị người bệnh.

  ​​​

  Quang cảnh Hội nghị

  Hội nghị khoa học thường niên được Bệnh viện triển khai hàng năm là ngày hội khoa học nhằm báo cáo kết quả của những nghiên cứu, kỹ thuật tiêu biểu điển hình, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vươn lên về mọi mặt, đặc biệt là nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc tại Bệnh viện.

  Trong khuôn khổ Hội nghị, 9 đề tài được các Báo cáo viên báo cáo là những đề tài khoa học do các nhân viên Bệnh viện nghiên cứu từ thực tiễn quá trình hoạt động khám chữa bệnh về các lĩnh vực nội khoa, ngoại khoa, y học cổ truyền, răng hàm mặt…

  ​​ Hội nghị diễn ra sôi nổi với các ý kiến đóng góp, bàn luận, chia sẻ các kinh nghiệm của các thành viên tham dự. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp góp phần nâng cao kiến thức khoa học cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Kiến An.

  VŨ DUYÊN

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông