Cách dùng kem dưỡng mắt

10:12 13/10/2019

Nhiều phụ nữ tin rằng sau tuổi ba mươi mới cần dùng đến kem dưỡng mắt. Thực tế từ tuổi 26 trở đi, các tế bào da được thay mới đã chậm đi rất nhiều so với trước đó. Thêm vào đó, các yếu tố như áp lực công việc, môi trường sống, căng thẳng… đều khiến các vết nhăn xuất hiện nhiều hơn. Do vậy, chị em cần chăm sóc làn da quanh mắt sớm hơn để có thể giữ được vẻ thanh xuân lâu dài.

Khi thoa kem dưỡng, bạn nên thoa nhẹ nhàng, không được xát mạnh hay tát nhẹ vào vùng gần mắt. Bạn cũng không nên lạm dụng kem bởi dùng quá nhiều kem không những sản phẩm khó có thể phát huy hết tác dụng mà còn tích tụ gây bí vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Da vùng mắt nhạy cảm và dễ dị ứng hơn da mặt rất nhiều. Vì thế khi chăm sóc da vùng mắt cần dùng loại kem chuyên biệt. Ngoài ra, cần lưu ý rằng, dù đầu tư những loại kem đắt tiền và thường xuyên thoa kem nhưng nếu bạn thức đêm thì nhiệm vụ chống lão hóa da đã thất bại. Sử dụng kem cần phải có thêm thời gian nghỉ ngơi hợp lý và lối sống lành mạnh. Vì thế, hãy cân bằng giữa thời gian làm việc, thời gian vui chơi và thời gian dành cho giấc ngủ thì mới có được đôi mắt đẹp, khỏe mạnh.

Ngọc Oanh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông