• Công đoàn Công an thành phố: Ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động

  Công đoàn Công an thành phố: Ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động11:20 26/11/2022

  Vừa qua, tại huyện Cát Hải, Công đoàn Công an thành phố đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động, đồng thời tuyên truyền Luật An ninh mạng và tập huấn kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm cho đoàn viên công đoàn, người lao động...

  Xem thêm

 • Xuân ấm áp hi vọng với bà con bản Xốp Kha (Yên Hoà, Tương Dương, Nghệ An)

  Xuân ấm áp hi vọng với bà con bản Xốp Kha (Yên Hoà, Tương Dương, Nghệ An)09:29 21/01/2021

  Yên Hoà - xã nghèo của huyện Tương Dương và Xốp Kha là một trong những bản nghèo nhất của xã Yên Hoà bao năm qua sống trong cảnh không có điện lưới và thiếu nước sạch, kinh tế chưa phát triển nên đời sống của người dân cứ quanh quẩn với đói nghèo, trẻ con lớn lên trong sự thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần.

  Xem thêm

 • 'Cánh diều xanh' nâng bước em tới trường

 • Thành công của Đại hội XVI Đảng bộ thành phố: Những đóng góp thầm lặng

  Thành công của Đại hội XVI Đảng bộ thành phố: Những đóng góp thầm lặng10:43 16/10/2020

  Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 13 đến 15-10-2020. Nhưng công tác chuẩn bị phục vụ tổ chức Đại hội đã được triển khai từ trước đó rất lâu, với sự tham gia của rất nhiều cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang thành phố, các cơ quan báo chí tuyên truyền… góp phần không nhỏ vào thành công Đại hội. Báo An ninh Hải Phòng trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của những lực lượng đã đóng góp những công việc thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng tại Đại hội lần này:

  Xem thêm

 • Hải Phòng rực rỡ cờ, pano, khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI

  Hải Phòng rực rỡ cờ, pano, khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI13:43 07/10/2020

  Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, những ngày này, trên khắp các tuyến phố đâu đâu cũng rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, hồng kỳ, pano, áp-phích, biểu ngữ, khẩu hiệu, tranh cổ động...

  Xem thêm

 • Ấn tượng Hội thao Điều lệnh, quân sự, võ thuật, kỹ chiến thuật chiến đấu lực lượng Cảnh sát Cơ động

  Ấn tượng Hội thao Điều lệnh, quân sự, võ thuật, kỹ chiến thuật chiến đấu lực lượng Cảnh sát Cơ động15:16 27/09/2020

  Sáng 27-9, Phòng Cảnh sát Cơ động (PK02) – CATP, tổ chức hội thao Điều lệnh, quân sự, kỹ chiến thuật chiến đấu lực lượng Cảnh sát Cơ động năm 2020. Dự hội thao có các đồng chí: Thượng tá Đoàn Mạnh Tuấn – Phó trưởng phòng Tham mưu, Thượng tá Nguyễn Đình Thanh – Phó trưởng phòng Hậu Cần, Trung tá Bùi Văn Minh – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, CATP và Đại tá Vũ Minh Sơn – Trưởng phòng PK02 cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo phòng; cấp uỷ, Ban chỉ huy các đơn vị trực thuộc phòng, trực thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, toàn thể CBCS đơn vị.

  Xem thêm

 • Nhiều tuyến đường phố ngập sâu sau trận mưa lớn

  Nhiều tuyến đường phố ngập sâu sau trận mưa lớn10:42 17/08/2020

  Hàng loạt tuyến phố trung tâm thành phố Hải Phòng bị ngập sâu từ 0,3-0,5m sau trận mưa ngày 17-8, nhiều xe chết máy phải gọi cứu hộ.

  Xem thêm

 • Người dân chấp hành nghiêm việc kiểm soát dịch bệnh qua các chốt

  Người dân chấp hành nghiêm việc kiểm soát dịch bệnh qua các chốt 20:29 16/08/2020

  Từ ngày 15-8, 6 chốt kiểm soát dịch COVID-19 đã được thiết lập tại các địa bàn gồm: chốt số 1 tại khu vực Ga Dụ Nghĩa, đường 5A, huyện An Dương; chốt số 2 tại đường quốc lộ 17B, phía huyện An Dương (khu vực tiếp giáp với huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương); chốt số 3 tại khu vực ngã ba Quý Cao, thuộc xã Nguyên Giáp huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương (giáp huyện Tiên Lãng); chốt thứ 4 tại Quốc lộ 37, khu vực cầu Chanh, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo tiếp giáp với huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; chốt số 5 tại bến phà Quanh Thanh huyện An Lão; chốt số 6 tại bến phà Dinh huyện Thủy Nguyên.

  Xem thêm

 • Phòng PC06 & CAH An Dương: Cấp CCCD lưu động 103 đối tượng chính sách xã Quốc Tuấn

  Phòng PC06 & CAH An Dương: Cấp CCCD lưu động 103 đối tượng chính sách xã Quốc Tuấn09:51 19/07/2020

  Sáng 18-7, Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về TTXH (Phòng PC06) – CATP phối hợp với Công an huyện An Dương và chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, đại diện Hội những người con quê hương xã Quốc Tuấn tổ chức cấp Căn cước công dân (CCCD) lưu động; tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, xã Quốc Tuấn, An Dương. Tham dự có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Đăng Quang – Phó Trưởng phòng PC06 – CATP; Thượng tá Đinh Phúc Long – Phó Trưởng Công an huyện An Dương và Thiếu tướng Đinh Thế Hòa – Nguyên Phó Chính ủy Quân khu I, đại diện cho Hội những người con quê hương xã Quốc Tuấn.

  Xem thêm

 • Hải Phòng thành phố tháng Năm

  Hải Phòng thành phố tháng Năm18:47 24/05/2020

  Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, khắp các nẻo đường, ngõ phố đều rực rỡ cờ hoa, thành phố thêm lộng lẫy, tươi tắn trong những ngày tháng lịch sử. Cũng vào dịp tháng 5, khi sắc phượng nở rộ khắp mọi ngả đường, Hải Phòng lại bừng lên vẻ đẹp đặc trưng nhất – màu hoa phượng đỏ...

  Xem thêm

 • Con đường hoa phượng dài nhất Việt Nam 'rực lửa' mỗi khi hè về

  Con đường hoa phượng dài nhất Việt Nam "rực lửa" mỗi khi hè về11:16 24/05/2020

  Mùa hè là mùa của hoa phượng. Và đến hoa phượng thì không thể không nhắc đến con đường hoa phường dài nhất Việt Nam với hơn 4000 cây khoe sắc. Ngay từ đầu tháng 5, hàng nghìn cây phượng vĩ trên tuyến đường dài hơn 20km từ Cầu Rào dẫn đến khu du lịch Đồ Sơn lần lượt trổ hoa khiến nhiều người dân và du khách tỏ ra vô cùng thích thú.

  Xem thêm

 • 9 lần Bác Hồ thăm Hải Phòng - niềm vinh dự của thành phố Cảng

  9 lần Bác Hồ thăm Hải Phòng - niềm vinh dự của thành phố Cảng10:07 19/05/2020

  Ngày 20-10-1946, sau 4 tháng 20 ngày thăm Cộng hòa Pháp, Bác Hồ trở về nước. Nơi đặt chân đầu tiên sau chuyến công du dài ngày trong bối cảnh đất nước vừa dành độc lập, đang đứng trước muôn vàn khó khăn thử thách, chính là bến Ngự (điểm đầu tiên của đường Hoàng Văn Thụ - Hải Phòng ngày nay). Đây cũng là lần đầu tiên Bác thăm thành phố Cảng

  Xem thêm

 • Người dân Hải Phòng đón kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trong không khí bình yên

  Người dân Hải Phòng đón kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trong không khí bình yên11:08 01/05/2020

  Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 hàng năm luôn là thời điểm mở đầu cho mùa du lịch hè của Hải Phòng với hàng loạt sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn được tổ chức như Lễ hội làng cá Cát Bà, Lễ hội Hoa phượng đỏ ...thu hút hàng nghìn lượt du khách đến tham quan, du lịch.

  Xem thêm

 • Đường phố Hải Phòng rợp trời sắc đỏ mừng ngày thống nhất đất nước

  Đường phố Hải Phòng rợp trời sắc đỏ mừng ngày thống nhất đất nước12:17 30/04/2020

  Trong không khí tưng bừng chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020); 134 năm Ngày Quốc tế lao động; 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên khắp các nẻo đường, ngõ phố Hải Phòng đâu đâu cũng tràn ngập sắc đỏ của Quốc kỳ, pa - nô, khẩu hiệu...

  Xem thêm

 • Chợ Hàng đông nghịt khách ngày cuối tuần, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh

  Chợ Hàng đông nghịt khách ngày cuối tuần, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh17:07 26/04/2020

  Mặc dù chưa được UBND quận Lê Chân đồng ý cho mở cửa lại, nhưng sáng 26-4, tại khu vực các tuyến đường xung quanh chợ Hàng như: Nguyễn Văn Linh, Hoàng Minh Thảo và đường Chợ Hàng, ngay từ sáng sớm, người dân đã đổ về họp chợ, tham quan đông đúc, xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh là rất lớn.

  Xem thêm

 • Cuối tuần ở dải trung tâm: Quán cắt tóc, cà phê nhộn nhịp đón khách

  Cuối tuần ở dải trung tâm: Quán cắt tóc, cà phê nhộn nhịp đón khách16:02 26/04/2020

  Sau thời gian tạm dừng các cửa hàng kinh doanh dịch vụ cắt tóc, cà phê, quán xá, rất đông người ra quán cà phê tán gẫu với bạn bè hoặc đến các cửa hàng để cắt tóc, làm đẹp... Cũng vì đông, nên nhiều quán xá khó đảm bảo giãn cách giữa các chỗ ngồi.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông