Sử dụng và bảo quản túi xách da cá sấu

08:56 05/05/2019

Túi da cá sấu nếu không bảo quản tốt da sẽ khô, màu sắc giảm nhanh, lâu dần sẽ rạn, muốn khắc phục cũng khó được như ban đầu. Do đó cần lưu ý kỹ các điểm sau để sử dụng cho sản phẩm của mình tốt nhất.

Có một dung dịch có thể sử dụng để bảo quản bề mặt da cá sấu như: để tăng thêm độ bóng cũng như mềm mại của da thì xử dụng xi (xi đánh giày) phớt nhẹ một lớp xi lên đều mặt da sau đó dùng bàn chải đánh bóng (nên nhớ là túi màu nào dùng xi màu ấy, nếu túi có màu sặc sỡ thì sử dụng xi không màu để không bị xấu đi bề mặt da). Điểm lợi ích của xi là có tinh dầu tự nhiên nên sẽ thấm sâu vào da, làm mềm mại, bóng lên trong nhiều tháng liền.

Những lúc không sử dụng nên cho túi vào bao bì sản phẩm thêm giấy vào trong để hút ẩm. Nên để túi ở vị trí thẳng đứng để tránh bụi, giữ from dáng. Ngoài ra, bên nên tháo dây đeo ra và cất vào trong túi để tránh bị vướng và mất.

Ngoài ra tránh cầm trực tiếp túi da khi tay bị bẩn, không nên để túi da cá sấu dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài sẽ làm khô da và phai màu.  Dùng kem dưỡng ẩm cho chất liệu da, thoa đều lên túi hàng tháng, giúp túi da dẻo dai hơn và hạn chế các vết nứt. Nên cách tuần thì mình lau sạch bụi bám trên bề mặt da bằng vải mềm…

Ngọc Oanh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông