• Người dân gửi Thư cảm ơn Công an phường Kênh Dương (Lê Chân)

  Người dân gửi Thư cảm ơn Công an phường Kênh Dương (Lê Chân)15:10 03/03/2024

  Chị Trần Thị Tố Loan, sinh năm 1988, ở số 16BT2 Lô 18D đường Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, vừa gửi Thư cảm ơn Công an phường Kênh Dương, quận Lê Chân vì đã nhanh chóng tìm lại tài sản cho người dân.

  Xem thêm

 • Lãnh đạo CATP chúc tết, tặng quà các đơn vị

  Lãnh đạo CATP chúc tết, tặng quà các đơn vị 17:57 23/01/2018

  Sáng 23-1, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc CATP đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các đơn vị được tặng cờ thi đua năm 2017, các đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của CATP. Cùng đi có lãnh đạo các đơn vị chức năng của CATP.

  Xem thêm

 • Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017 - Vững chắc thế trận lòng dân

  Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017 - Vững chắc thế trận lòng dân08:14 22/01/2018

  Năm 2017, quán triệt, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Bộ Công an, Thành ủy-HĐND-UBND thành phố, ANCT và TTATXH trên địa bàn Hải Phòng được ổn định và giữ vững. Đặc biệt, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã có nhiều đổi mới, thiết thực, với những cách làm hay, sáng tạo, đáp ứng tốt yêu cầu thực tiễn. Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân trong phong trào đã góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi, hiệu quả chủ đề của năm: “Tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách nhà nước - cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh”, tạo thuận lợi cho kinh tế, văn hóa, xã hội thành phố phát triển vượt bậc.

  Xem thêm

 • Công an Hải Phòng năm 2017: Giữ vững ANTT, tạo đà cho KT-XH thành phố phát triển

  Công an Hải Phòng năm 2017: Giữ vững ANTT, tạo đà cho KT-XH thành phố phát triển08:08 22/01/2018

  Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, năm 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, lực lượng Công an Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Nổi bật trong đó là ANCT, TTATXH được giữ vững, tiếp tục là chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, tạo môi trường thuận lợi để thành phố vươn ra biển lớn.

  Xem thêm

 • Công an phường Kênh Dương, Lê Chân Đấu tranh ngăn chặn hiệu quả nạn trộm đêm

  Công an phường Kênh Dương, Lê Chân Đấu tranh ngăn chặn hiệu quả nạn trộm đêm 15:16 21/01/2018

  Thời gian qua, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm trong việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Kênh Dương, quận Lê Chân đã lập nhiều chiến công trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp tài sản vào ban đêm. Qua đó, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

  Xem thêm

 • Công an phường Hòa Nghĩa (quận Dương Kinh) Vận động nhân dân giao nộp 4 khẩu súng

  Công an phường Hòa Nghĩa (quận Dương Kinh) Vận động nhân dân giao nộp 4 khẩu súng14:53 19/01/2018

  Thực hiện đượt cao điểm ra quân thu hồi VK-VLN-CCHT, pháo và đèn trời, thời gia quan, Công an phường Hòa Nghĩa đã chủ động phát huy vai trò nòng cốt, bám sát địa bàn, nắm tình hình để phòng ngừa có hiệu quả với các hành vi vi phạm.

  Xem thêm

 • Bình yên vùng đất phía Đông Nam thành phố

  Bình yên vùng đất phía Đông Nam thành phố19:32 17/01/2018

  Quãng đường từ trung tâm thành phố đến Công an quận Dương Kinh khoảng chừng hơn 10 km. Nhiều lần đến đây, nhưng mỗi lần trở lại, chúng tôi lại có thêm cơ hội để chia sẻ và hiểu hơn về công việc của các cán bộ chiến sỹ Công an quận đang lặng lẽ ngày đêm giữ bình yên cho vùng đất này.

  Xem thêm

 • Phường Hải Thành (Dương Kinh): Tích cực vận động nhân dân giao nộp VK-VLN-CCHT

  Phường Hải Thành (Dương Kinh): Tích cực vận động nhân dân giao nộp VK-VLN-CCHT15:17 17/01/2018

  Thực hiện kế hoạch thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (VK- VLN-CCHT) thời gian qua, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, trong đó công an phường là lực lượng nòng cốt đã tích cực vận động nhân dân trên địa bàn giao nộp VK- VLN-CCHT.

  Xem thêm

 • Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản của nữ công nhân

  Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản của nữ công nhân14:53 17/01/2018

  Thời gian gần đây, trên tuyến đường Mạc Đăng Doanh, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh xảy ra một số vụ cướp giật tài sản. Điều đáng nói, với thủ đoạn một mình đi xe máy, thủ phạm chuyên nhằm vào bị hại là các nữ công nhân đi làm một mình trên tuyến đường này.

  Xem thêm

 • Công an phường Dư Hàng, Lê Chân: Trao trả tài sản cho người đánh rơi

  Công an phường Dư Hàng, Lê Chân: Trao trả tài sản cho người đánh rơi18:07 16/01/2018

  Ngày 15-1, Công an phường Dư Hàng, quận Lê Chân đã tổ chức trao trả tài sản bị đánh rơi của ông Cao Văn Cải, sinh 1955, ở 52/51 Dư Hàng.

  Xem thêm

 • Phường Sở Dầu sơ kết, tổng kết, triển khai các mô hình toàn dân bảo vệ ANTQ

  Phường Sở Dầu sơ kết, tổng kết, triển khai các mô hình toàn dân bảo vệ ANTQ15:27 16/01/2018

  Sáng 11-1, UBND phường Sở Dầu (quận Hồng Bàng) tổ chức hội nghị tổng kết mô hình “Vận động nhân dân giao nộp VK-VLN-CCHT”; sơ kết 3 năm thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia phòng, chống ma túy, mại dâm” và triển khai mô hình “Liên kết phường Sở Dầu với liên hiệp khu Ga Thượng Lý trong công tác bảo đảm ANTT tại Ga Thượng Lý”.

  Xem thêm

 • Phường Máy Chai: Để nhân dân đón Tết an vui, ấm áp nghĩa tình

  Phường Máy Chai: Để nhân dân đón Tết an vui, ấm áp nghĩa tình10:54 16/01/2018

  Thời điểm cuối năm, nhiều hoạt động giúp người nghèo ổn định cuộc sống để vui đón năm mới càng diễn ra khẩn trương hơn, tất cả vì một mùa xuân an vui, hạnh phúc, ấm áp nghĩa tình. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân phường Máy Chai (quận Ngô Quyền) luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

  Xem thêm

 • Đội CSKT và chức vụ CAQ Kiến An vận động giao nộp 2 súng cồn tự tạo và pháo nổ

  Đội CSKT và chức vụ CAQ Kiến An vận động giao nộp 2 súng cồn tự tạo và pháo nổ18:04 15/01/2018

  Thực hiện đợt cao điểm thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK-VLN-CCHT) pháo và đèn trời, trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát kinh tế (CSKT) và chức vụ CAQ Kiến An đã đoàn kết, đồng lòng, không quả ngại khó khăn, làm tốt công tác tuyên tuyền, vận động nhân dân tham gia đấu tranh trấn áp tội phạm, giao nộp VK-VLN-CCHT.

  Xem thêm

 • 'Vì nước quên thân, vì dân phục vụ'; 'Còn Đảng thì còn mình'; 'Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất'!

  "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; "Còn Đảng thì còn mình"; "Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất"!16:37 15/01/2018

  Tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 được khai mạc trọng thể sáng nay, 15/01/2018 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư.

  Xem thêm

 • Xã Lưu Kiếm thu hồi 10kg pháo nổ, 2 khẩu súng

  Xã Lưu Kiếm thu hồi 10kg pháo nổ, 2 khẩu súng18:44 14/01/2018

  Thực hiện kế hoạch thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (VK- VLN-CCHT) thời gian qua, xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên đã tích cực vận động nhân dân trên địa bàn giao nộp VK- VLN-CCHT.

  Xem thêm

 • Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 hộ nghèo

  Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 hộ nghèo09:51 14/01/2018

  Sáng 13-1, MTTQ Việt Nam phường Máy Chai (Ngô Quyền) phối hợp với nhóm bác sĩ gia đình - Phòng khám Ngọc Hà và tổ chức Công giáo Caritas Hải Phòng tổ chức chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông