• Công an quận Lê Chân: Lập nhiều chiến công dịp đầu năm mới

  Công an quận Lê Chân: Lập nhiều chiến công dịp đầu năm mới10:30 20/02/2024

  Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong, sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với tinh thần quyết tâm cao, ngay từ những ngày đầu năm mới, các lực lượng Công an quận Lê Chân từ quận đến công an 15 phường đã tập trung tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, liên tiếp đạt được nhiều kết quả nổi bật trong đấu tranh với tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma tuý.

  Xem thêm

 • Huyện Cát Hải: Tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông

  Huyện Cát Hải: Tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông17:15 20/09/2013

  Huyện Cát Hải vừa tổ chức Hội thi tuyên tuyền ATGT, phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS năm 2013. Tham gia hội thi có 5 đội tuyển gồm đoàn viên, hội viên của 3 đoàn thể: Công đoàn huyện, Đoàn thanh niên huyện và Hội liên hiệp phụ nữ thuộc 5 xã, thị trấn khu vực Đôn Lương (thị trấn Cát Hải, xã Đồng Bài, xã Văn Phong, xã Hoàng Châu, xã Nghĩa Lộ).

  Xem thêm

 • Vụ Nghi Phương dưới phán xét của tín điều và công lý

  Vụ Nghi Phương dưới phán xét của tín điều và công lý02:43 20/09/2013

  Trong những bài trước, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc toàn cảnh bức tranh vụ kích động, gây rối ở Nghi Phương (Nghệ An); lời thú tội, xin khoan hồng của người phạm tội cũng như những đòi hỏi vô lý, thiếu cơ sở pháp luật của một số chức sắc tôn giáo, thì ở bài viết này, xin được chuyển đến bạn đọc tiếng nói của những tín đồ, giáo dân và cả những nạn nhân trong cuộc dưới sự phán xét của tín điều và công lý.

  Xem thêm

 • Nhiều địa phương phát huy hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT

  Nhiều địa phương phát huy hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT22:24 19/09/2013

  Sáng 18-9, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố họp triển khai một số công việc trọng tâm. Đến dự có các đồng chí: đại tá Đào Anh Tuấn, Phó giám đốc CATP cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và địa phương. Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị

  Xem thêm

 • Nghệ An: Vì sao đòi thả hai kẻ phạm tội vô điều kiện?

  Nghệ An: Vì sao đòi thả hai kẻ phạm tội vô điều kiện?21:25 19/09/2013

  Hai kẻ phạm tội ở đây là Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải mà trong bài viết trước chúng tôi đã dẫn lời khai nhận tội và xin được hưởng khoan hồng công khai trước ống kính của phóng viên TTXVN của họ.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương

  CATP khen thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương17:46 18/09/2013

  Sáng 17-9, đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó giám đốc CATP đã đến biểu dương và trao thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương.

  Xem thêm

 • Vụ kích động, gây rối ở Nghệ An: Hải, Khởi nhận tội

  Vụ kích động, gây rối ở Nghệ An: Hải, Khởi nhận tội02:27 18/09/2013

  Then cửa buồng tạm giam rít lên một tiếng, cánh cửa lịch xịch hé mở, Ngô Văn Khởi, Nguyễn Văn Hải - hai bị can trong vụ án gây rối trật tự công cộng tại Giáo họ Trại Gáo, Giáo xứ Mỹ Yên thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vồn vã theo chân người sỹ quan cảnh sát tới phòng lấy cung, bắt đầu cuộc gặp gỡ các nhà báo.

  Xem thêm

 • Về vụ kích động, gây rối ở xã Nghi Phương, Nghệ An

  Về vụ kích động, gây rối ở xã Nghi Phương, Nghệ An02:21 18/09/2013

  Trong các ngày 30/8, mùng 3 và 4/9/2013, hàng trăm giáo dân thuộc giáo xứ Mỹ Yên và vùng lân cận đã kéo đến bao vây trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Nghi Phương (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), trương băng rôn, khẩu hiệu, gây rối trật tự công cộng. Sau đó họ còn xúc phạm và hành hung 6 cán bộ của huyện Nghi Lộc và xã Nghi Phương trong giờ làm việc, với những đòi hỏi hết sức vô lý.

  Xem thêm

 • Các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ, sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ, sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc17:37 17/09/2013

  Trong các giai đoạn cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến việc đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và có nhiều chủ trương, chính sách về tôn giáo và công tác tôn giáo. Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng đã khẳng định: “Phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của các tôn giáo; động viên các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Xem thêm

 • Nghệ An gấp rút ổn định tình hình ở giáo xứ Mỹ Yên

  Nghệ An gấp rút ổn định tình hình ở giáo xứ Mỹ Yên16:16 16/09/2013

  Liên quan đến vụ việc gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, giữ người trái pháp luật xảy ra vào các ngày 30-8, 3 và 4-9-2013 tại giáo họ Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, phóng viên TTXVN đã phỏng vấn ông Thái Văn Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An.

  Xem thêm

 • Cam go cuộc chiến với những băng nhóm tội phạm

  Cam go cuộc chiến với những băng nhóm tội phạm16:04 14/09/2013

  Đấu tranh với các băng ổ nhóm tội phạm là nhiệm vụ hàng đầu của CBCS Đội 9, Phòng CSĐTTP hình sự - CATP Hải Phòng. Cuộc chiến càng trở nên cam go hơn khi tình hình hoạt động của tội phạm có tổ chức đang gia tăng và diễn biến phức tạp với xu hướng cấu kết, móc nối với các đối tượng ở các tỉnh, thành phố khác, thậm chí cả với những đối tượng là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài...

  Xem thêm

 • Công an thành phố: Khai giảng khóa huấn luyện 150 chiến sỹ mới

  Công an thành phố: Khai giảng khóa huấn luyện 150 chiến sỹ mới17:32 12/09/2013

  Sáng 11-9, tại Trung tâm huấn luyện & bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố tổ chức lễ khai giảng khóa huấn luyện cho 150 chiến sỹ mới, phục vụ có thời hạn trong CAND, đợt 2 năm 2013. Đại tá Nguyễn Văn Sóng, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP đến dự.

  Xem thêm

 • 200 thanh niên lên đường phục vụ có thời hạn trong CAND

  200 thanh niên lên đường phục vụ có thời hạn trong CAND17:40 10/09/2013

  Sáng 9-9, Công an thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ giao nhận 200 công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND, đợt 2, năm 2013.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng Phòng PC45 và CAH Thủy Nguyên

  CATP khen thưởng Phòng PC45 và CAH Thủy Nguyên21:00 09/09/2013

  Chiều 6-9, thay mặt Đảng ủy, Giám đốc CATP, đại tá Nguyễn Văn Coỏng - Phó giám đốc CATP đã đến biểu dương, khen thưởng CBCS Phòng PC45 đã có thành tích phá chuyên án 713T, đấu tranh triệt phá các ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe máy.

  Xem thêm

 • Ngày về nồng ấm yêu thương…

  Ngày về nồng ấm yêu thương…16:31 08/09/2013

  Niềm vui và hạnh phúc không chỉ thể hiện rõ trên nét mặt của hàng trăm phạm nhân được tha tù trước thời hạn mà còn ở những người thân của họ tại Trại giam Xuân Nguyên, trong Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước vào ngày 31-8 vừa qua. Con đường trở về của những phạm nhân được đặc xá dường như rộng mở và mang nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đều khao khát được phục thiện và làm lại cuộc đời...

  Xem thêm

 • Về Công an huyện An Lão nghe kể chuyện đánh án ma tuý

  Về Công an huyện An Lão nghe kể chuyện đánh án ma tuý15:16 07/09/2013

  Chúng tôi có dịp trò chuyện với những trinh sát ma tuý thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý, kinh tế, môi trường CAH An Lão đúng vào dịp các anh đang lập kế hoạch phá một chuyên án ma tuý. Nghề nào cũng phải trải nghiệm thực tế và qua rèn luyện thì mới “cứng tay”, song đối với các trinh sát ma tuý, thì sau mỗi chuyên án phá thành công, đã tôi luyện cho họ một ý chí sắt đá, không bao giờ được phép nản lòng trước những khó khăn…

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông