Xã Lê Lợi (An Dương): Tăng cường đảm bảo ATGT trên tuyến đường QL 17B chạy qua địa bàn

22:32 14/09/2018

Ông Nguyễn Đình Mai- Chủ tịch UBND xã Lê Lợi, huyện An Dương cho biết: Với đặc thù là địa phương có tuyến QL 17B chạy qua, hàng ngày lưu lượng người và phương tiện lưu thông qua lại rất lớn, đặc biệt vào khung thời gian từ 7g kém đến 8h buổi sáng và chiều từ 17g đến 18g do lượng công nhân làm việc tại 3 khu công nghiệp lớn gồm: Nomura, An Dương, Tràng Duệ và các nhà máy nhỏ lẻ khác lượng người đi làm và tan ca, nguy cơ mất ATGT cao.

KCN Tràng Duệ nằm trên địa bàn xã Lê Lợi thu hút lớn lao động làm việc gây áp lực về giao thông cho địa phương 

Do vậy, để đảm bảo ATGT, trên tuyến đường này, UBND xã Lê Lợi đã giao cho Ban Công an xã cùng lực lượng chức năng tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở các hộ gia đình buôn bán hàng ăn, cửa hàng chấp hành quy định không bày bán hàng quán tại vỉa hè, lòng đường, kịp thời giải quyết sự cố gây ách tắc giao thông trên tuyến đường đi qua. Thường xuyên cử lực lượng công an xã túc trực vào các giờ cao điểm.

QL17B chạy qua huyện An Dương (Hải Phòng) có tổng chiều dài 12,5 Km. Đây là tuyến đường huyết mạch của huyện An Dương, đi qua 5 xã (thị trấn): An Đồng, Lê Lợi, Bắc Sơn, Hồng Phong, An Hòa và thị trấn An Dương. Trong đó, đoạn chạy qua xã Lê Lợi tập trung dân cư đông, gần tuyến đường kết nối với các khu công nghiệp trên địa bàn huyện.

TRUNG KIÊN  

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông