• Chú thỏ nhung

  Chú thỏ nhung21:38 24/11/2020

  "Chú thỏ nhung" là câu chuyện cảm động mang thông điệp lan tỏa sức mạnh của tình yêu thương.

  Xem thêm

 • Thiết kế một cuộc đời đáng sống

  Thiết kế một cuộc đời đáng sống23:18 30/10/2019

  "Thiết kế một cuộc đời đáng sống" của tác giả Bill Burnett và Dave Evans đưa ra một cách nhìn khác lạ về những vấn đề tréo ngoe của cuộc sống: Góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

  Xem thêm

 • Tôi đã ăn cả cánh đồng hoa

  Tôi đã ăn cả cánh đồng hoa23:06 30/10/2019

  Là một người ưa xê dịch, tác giả Di Li hào hứng dẫn ta đến những phương trời xa lạ, với không chỉ món ăn phong phú mà cả thổ nhưỡng, phong cảnh và những người nấu nó. Hơn thế, sự lý thú nhất có lẽ là ở người ăn. Không vì sự tinh tế tới mức thượng thừa mà ở sự quan sát tò mò mới mẻ, vì sự duyên dáng bẩm sinh.

  Xem thêm

 • Cha Voi - Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số

  Cha Voi - Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số09:16 16/10/2019

  Cha Voi là phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình.

  Xem thêm

 • Dạy con thời hiện đại

  Dạy con thời hiện đại16:13 15/10/2019

  “Dạy con thời hiện đại” là cuốn cẩm nang giúp các bậc phụ huynh tìm ra cách tương tác hợp lí nhất đối với các con của mình.

  Xem thêm

 • Salan đỏ bãi xanh

  Salan đỏ bãi xanh20:11 14/10/2019

  “Salan đỏ bãi xanh” là tập truyện ngắn của Văn Thành Lê, được viết nên từ câu chuyện của những kiếp người bình thường, bình thường nhưng không bình dị.

  Xem thêm

 • Hà Nội mũ rơm và tem phiếu

  Hà Nội mũ rơm và tem phiếu19:37 13/10/2019

  “Hà Nội mũ rơm và tem phiếu” là cuốn sách kể lại những ký ức, kỷ niệm của tác giả Trung Sỹ về Hà Nội thời bao cấp. Với giọng văn chân chất, thật thà, tác giả đã gợi đến những rung cảm trong lòng người đọc về một quãng thời gian trong quá khứ.

  Xem thêm

 • Tình yêu hai tốt ba xấu

  Tình yêu hai tốt ba xấu15:48 08/10/2019

  Tình yêu hai tốt ba xấu của Cửu Bả Đao không phải là một câu chuyện tình yêu trong sáng nhạt nhòa trong thế giới hiện thực, mà tựa như một chuyến tàu đưa ta về những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi trẻ…

  Xem thêm

 • Không có trẻ hư - Để cha mẹ không phải hối tiếc khi kỷ luật con

  Không có trẻ hư - Để cha mẹ không phải hối tiếc khi kỷ luật con09:15 02/10/2019

  Chắc chắn chẳng có ai làm cha làm mẹ mà chưa từng bối rối hay tức giận khi không biết hành xử ra sao khi con gào thét nơi công cộng hay con giận dỗi không chịu đi học.

  Xem thêm

 • Hành lý hư vô

  Hành lý hư vô17:33 01/10/2019

  Hành lý hư vô là tập tản văn mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Một tập tản văn đẹp, hiền, mộc mạc và sâu lắng chứa đựng tấm lòng của người viết.

  Xem thêm

 • Trăm năm gắn bó, một lời hẹn ước

  Trăm năm gắn bó, một lời hẹn ước09:55 27/09/2019

  “Trăm năm gắn bó, một lời hẹn ước” là bộ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường nổi tiếng của nhà văn Tô Quang Đồng (gồm 2 tập). Nhân vật chính trong tác phẩm này là Hạ Lâm Hi - cô gái ưu tú nhất lớp và Tưởng Chính Hàn - chàng trai với thành tích học tập làng nhàng nhưng lại có niềm đam mê với nghề Lập trình. Cùng với đó là những người bạn cấp ba thân thiết như Cố Hiểu Mạn, Trương Hoài Võ, Trần Diệc Xuyên.

  Xem thêm

 • Chuyện kể một năm vòng quanh thế giới

  Chuyện kể một năm vòng quanh thế giới09:54 27/09/2019

  Đây là 52 truyện kể ở khắp các nước trên thế giới từ tháng 1 tới tháng 12. Mỗi tháng sẽ có những sự kiện với các câu truyện rất riêng, cuối sách lại có hẳn một bảng chú giải các thông tin hữu ích về từng sự kiện. Nhờ đó mà mỗi tháng đều dệt lên một màu sắc rất riêng, các em cũng thấy sự chuyển tiếp của các mùa xuân hạ thu đông, thấy các nét đặc sắc trong văn hóa từng nước.

  Xem thêm

 • Một cuốn sách kỳ diệu về dừa

  Một cuốn sách kỳ diệu về dừa09:49 27/09/2019

  Dừa là một thức quà mà tạo hóa ưu ái ban tặng cho vùng đất xứ nhiệt đới. Như một phép màu đến từ thiên nhiên, dừa không chỉ là thứ nước giải khát hay là thứ nguyên liệu được sử dụng trong nghệ thuật ẩm thực mà còn trong cả lĩnh vực chăm sóc da.

  Xem thêm

 • Hay là hạnh phúc trừ mình ra?

  Hay là hạnh phúc trừ mình ra?09:31 24/09/2019

  Không ai có thể tránh được sự tàn khốc của thời gian. Dù chúng ta có muốn giữ lại sơ tâm non nớt, đơn thuần, vui vẻ của những ngày còn đương trẻ nhưng cuối cùng vẫn phải trưởng thành, bớt ngây thơ, và không dễ nở nụ cười vô ưu vô lo như trước nữa.

  Xem thêm

 • Côn trùng ký

  Côn trùng ký15:52 20/09/2019

  “Côn trùng ký” là tác phẩm của nhà văn Pháp Jean Henri Fabre. Những loài côn trùng được tác giả miêu tả hết sức kỳ diệu, quá trình trưởng thành thần bý, tràn đầy sức sống và trí tuệ.

  Xem thêm

 • Chiếc đồng hồ ma thuật

  Chiếc đồng hồ ma thuật15:51 19/09/2019

  Các nhân vật trong tập truyện Chiếc đồng hồ ma thuật có một điểm chung: Phiêu lưu vào một nơi chốn kì lạ nào đó. Một cô bé đi vào thế giới trong gương. Hai anh em lạc đến lâu đài dưới lòng đất. Một cậu bé bị hút vào mê cung trong tiểu thuyết của bố... Những nơi chốn ấy không hề mộng mơ dễ chịu. Luôn có một con quái vật hay điều xấu xa nào đó chờ đợi sau mỗi góc khuất.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông