09:40 23/07/2019 Cá chạch mua về cho vào nồi cùng khoảng 5 thìa muối, xóc đều cho muối hột bám vào xung quanh cá, ướp khoảng 20 phút đậy vung kín.
Lúc này cá đã sạch nhớt thì rửa thật sạch rồi để ráo nước, ướp hạt nêm, muối, mì chính khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Tẩm với bột chiên giòn cho bám đều rồi chiên trong chảo sâu lòng cho vàng giòn trên lửa vừa.
Lá lốt chọn lá lốt bánh tẻ, rửa sạch, thái sợi. Chảo dầu ăn chiên cá chạch vừa rồi, các bạn tiếp tục cho lên bếp, đợi dầu nóng thì cho lá lốt vào chiên giòn rồi vớt ra và rắc lên cá chạch là món ăn đã hoàn thành.
Ngọc Oanh
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Hải Phòng khai mạc Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử