09:06 05/05/2019 Cách làm cá thu nướng muối ớt gồm các bước cực đơn giản và nhanh cho các bà mẹ bận rộn nhé!
Cá thu (chọn khúc giữa) rửa sạch và để ráo nước, dùng dao khía nhỏ hai bên mặt để cá thấm đều khi ướp. Giã nhỏ ớt, hạt tiêu, hành, tỏi, nước mắm, ít đường, hạt nêm trộn đều rồi ướp vào cá.
Cho cá vào giấy bạc, chú ý lót lá chuối phía dưới, rải lá chanh lên trên, cho vào một ít dầu ăn để cá thêm dậy mùi. Sau đó bạn đặt vào lò nướng nhưng cá sẽ ngon hơn nếu nướng bằng lửa than hồng đấy!
Pha nước chấm gồm nước mắm, cốt chanh, ớt tươi, vừng trắng rang giã vỡ, xíu đường, nước đun sôi, mì chính. Khi cá nướng chín ăn nóng cùng nước chấm sẽ rất ngon đó.
Ngọc Oanh
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Thông tin trong Cơ sở dữ liệu căn cước được thu thập, cập nhật, điều chỉnh từ các nguồn nào?
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’