09:50 28/01/2019 Canh cải cúc nấu thịt băm là món ăn thanh mát được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm: rau cải cúc, thịt băm, hành khô cùng một số gia vị khác.
Cải cúc sau khi mua về, bạn đem nhặt và rửa sạch. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Tiếp đó, bạn đem ướp thịt băm với một chút hành băm nhỏ, bột canh, bột ngọt, tiêu khoảng 15 phút để thịt ngấm gia vị.
Sau đó, bạn đem phi thơm hành, cho thịt băm đã ngấm gia vị vào xào chín đến khi thịt săn thì cho vào nồi một lượng nước vừa đủ, đun sôi, dùng thìa vớt hết lớp bọt bên trên để nước dùng được trong. Tiếp đó, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi cho cải cúc đã rửa sạch vào, tiếp tục đun sôi cho đến khi cải cúc chín thì tắt bếp.
Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món canh cải cúc nấu thịt băm ra bát và thưởng thức.
NP
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’