16:17 06/08/2019 Ốc bươu rửa sạch, luộc sơ qua lấy phần đầu ốc rồi rửa bằng muối và chanh cho sạch nhoét, sau đó thái nhỏ. Lá lốt lấy lá non thái chỉ, mộc nghĩ ngâm nở thái chỉ, hành củ thái nhỏ.
Cho ốc, giò sống cùng mộc nhĩ, lá lốt, ớt, hạt tiêu và hành khô vào xay nhuyễn cùng chút bột nêm. Lá lốt rửa sạch để ráo, sau đó cuộn và dùng que xiên lại như hình bên. Làm như vậy cho tới khi hết nguyên liệu.
Dùng bếp điện nướng hoặc than hoa để nướng. Khi nướng thỉnh thoảng rưới lên ít dầu ăn để chả ốc không bị khô khi nướng. Bày lên đĩa chấm chả ốc với ít mắm gừng, ăn nóng sẽ ngon hơn.
Ngọc Oanh
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên