08:58 15/10/2018 Chè khoai lang nước cốt dừa có vị thơm của nước cốt dừa sền sệt, vị ngọt của khoai chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn vô cùng thích thú khi thưởng thức.
Khoai lang mua 2 loại ruột vàng và ruột tím để khi nấu chè sẽ rất đẹp mắt. Khoai rửa sạch, hấp chín để nguội, cắt thành miếng vuông nhỏ 1cm.
Rắc thêm bột năng vào bát đựng khoai lang, xóc cho bột tẩm đều vào từng miếng khoai. Việc này sẽ giúp khoai lang khi nấu sẽ có lớp bọc bên ngoài giòn, dai, trong suốt, nấu khó nát và khi ăn thì ngon miệng hơn rất nhiều.
Chuẩn bị 1 nồi, cho 400ml nước ấm hòa cùng 250ml nước cốt dừa, thêm đường cho vừa miệng rồi đun sôi.
Hòa 1 ít bột năng vào bát cùng nước lạnh, khuấy đều, ngay sau khi nồi sôi các bạn đổ bột năng vào nồi cho nước cốt dừa sền sệt, sau đó thả tất cả khoai lang vào nồi, nồi chè sôi thêm 1 lần nữa thì tắt bếp.
Để nồi chè nguội rồi múc ra bát, cho thêm ít đá xay vào là ta đã có bát chè khoai lang nước cốt dừa vừa ngon vừa mát.
Ngọc Oanh
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Thông tin trong Cơ sở dữ liệu căn cước được thu thập, cập nhật, điều chỉnh từ các nguồn nào?
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’