Chiêu “độc” của nữ nhân viên mát-xa

10:11 12/12/2019

Đã có không ít đấng mày râu vì ham của lạ mà phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi sập bẫy của các nữ nhân viên massage. Chiêu “độc” của những cô gái massage này là phối hợp “nội công, ngoại kích” để trộm cắp tiền cuả khách.

 

Chuyện xảy ra vào cuối năm 2017, anh Q., ở Trực Ninh, Nam Định, một mình đến quán cà phê đèn mờ số 472 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân để uống cà phê và đấm lưng thư giãn. Tuy là quán cà phê nhưng thực chất cả chủ quán lẫn nhân viên ở đây chẳng ai có kỹ thuật pha chế gì mà chỉ thạo “món” xoa bóp, massage.

Vừa thấy anh Q. bước vào, bà chủ quán có cái tên rất kêu là Phạm Thị Ni Na (tức Trang “cún”), sinh 1984, đã đon đả chạy ra đón và không quên đánh tiếng cho Vũ Thị Bích Thủy, sinh 1971, ở Sở Dầu, quận Hồng Bàng, là nhân viên phục vụ, ra đón khách. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, Trang cún đưa anh Q. lên phòng và trổ tài massage điêu luyện khiến anh Q. không còn biết trời mây trăng gió gì nữa.

Được khoảng hơn 10 phút thì bất ngờ Lê Thanh Tùng, sinh 1972, là bồ của Thủy, xồng xộc xông vào quán và lớn tiếng gọi Thủy. Thấy vậy, Thủy vội mặc quần áo và thông báo cho anh Q: “Chồng em nó về, anh mau biến đi”.

 

 

Không ít khách đến đấm lưng thư giãn đã bị sập bẫy 

 

Không mảy may nghi ngờ, anh Q. nhanh chóng dọn quần áo rời khỏi quán. Đợi khi anh Q. vừa đi khuất, lúc này toàn bộ màn kịch mới được hạ màn. Cả đám gồm Thủy, Tùng và Trang nhanh chóng xúm lại khoe chiến lợi phẩm vừa trộm cắp được của anh Q. và đóng cửa quán đi tìm chỗ ăn chơi chúc mừng "thành công". Tùng chở Trang và Thủy đến nhà nghỉ Anh Quân ở khu 7 tầng, phường Vĩnh Niệm. Tại đây, chúng thuê phòng nghỉ và mua ma túy đá về cùng sử dụng. Trang hồ hởi khoe chiến tích đã trộm cắp được của anh Q. hơn 10 triệu đồng, chia cho Thủy 3 triệu, số tiền còn lại dùng mua ma túy đá và giữ lại để tiêu xài cá nhân.

Về phía anh Q., sau khi “thư giãn” xong và rời quán được một lúc mới phát hiện số tiền hơn 52 triệu đồng trong ví tự dưng biến mất. Biết là bị móc túi, anh Q. liền quay lại quán để hỏi về số tiền bị mất nhưng chẳng gặp ai. Ấm ức vì bị lừa, anh Q. đến CAP Vĩnh Niệm trình báo sự việc.

 

 

Lợi dụng khách hàng không để ý, các đối tượng dàn cảnh trộm cắp tiền

 

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ huy CAQ Lê Chân, Đội CSĐTTP về TTXH phối hợp với CAP Vĩnh Niệm tiến hành các biện pháp điều tra. Từ lời khai của anh Q. và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 22-6, CAP Vĩnh Niệm đã triệu tập Vũ Thị Bích Thủy đến trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Thủy đã khai nhận cùng với Trang trộm cắp tài sản của anh Q. Trước đó, Thủy và Trang chung tiền thuê quán cà phê số 472 Nguyễn Văn Linh để kinh doanh cà phê đèn mờ kiêm “món” xoa bóp, massage nhưng thực chất là để đưa khách vào “ma trận”, sau đó phối hợp trộm cắp tài sản.

Thủ đoạn của Thủy và Trang là khi khách vào phòng cởi bỏ quần áo, Thủy sẽ trổ tài massage để khách mất tập trung, còn Trang ở ngoài quan sát xem khách để quần áo ở đâu sẽ tìm cách thò tay qua các ô vuông ở 2 bên vách ngăn vừa bằng bàn tay mà chúng đã khoét sẵn, sau đó lục lọi, trộm cắp tài sản có giá trị như tiền, đồng hồ, điện thoại…

Ranh ma, xảo quyệt hơn nữa là không bao giờ chúng khoắng cạn tiền mà chỉ rút lõi để khách không để ý. Khi đã lấy được tiền, lập tức sẽ có đối tượng thứ 3 bất ngờ xuất hiện gây ầm ĩ khiến khách tự rút lui. Để tránh việc khách quay lại tìm, cả bọn nhanh chóng đóng cửa quán, bỏ đi tìm địa điểm kín đáo ăn chơi.

Tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Bích Thủy cũng khai nhận với thủ đoạn tương tự, trong thời gian hơn 2 tháng mở cửa hàng, Thủy cùng Trang đã trộm cắp tiền và tài sản của gần 10 người khách đến đấm lưng và uống cà phê....

 

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông