15:50 07/05/2019 Để có món dồi ngon, bạn hãy chọn những đoạn ruột lợn non tuốt sạch bằng muối và nước vo gạo, sau đó bóp muối và rửa sạch lại bằng nước, để ráo.
Bóp nát tiết rồi trộn đều với mỡ băm nhỏ, sụn cổ họng, hành lá, rau răm nêm ít bột canh, mì chính rồi nhồi vào ruột lợn, dùng dây thắt hai đầu.
Sau đó nhẹ nhàng thả vào nồi nước luộc chín, dùng que nhọn xăm lỗ để nước trong đoạn dồi chảy ra. Khi xăm thấy dồi tiết ra nước trong là đã chín. Lúc ăn, xắt khoanh mỏng vừa phải, bày ăn kèm với lòng non, gan, lá lách, bao tử, cổ hũ luộc và rau húng quế.
Ngọc Oanh
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’