09:03 10/05/2019 Hành tím mua về bóc sạch vỏ rồi rửa sạch, sau đó bổ làm đôi hoăc làm tư với những củ to. Cà rốt nạo vỏ rồi rửa sạch và thái miếng bằng cỡ của miếng hành sau khi bổ.
Hòa nước lọc với muối hạt trong một chiếc thau to, cho toàn bộ hành và cà rốt đã sơ chế vào ngâm. Sau đó, bạn đặt vào ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm nước đá vào thau để ngâm lạnh trong 1 – 3 tiếng tạo độ giòn. Lấy một bát tô cho vào muối, giấm, đường khuấy đều, cho thêm ớt thái lát.
Hành với cà rốt ngâm xong vớt ra rổ, rửa sạch lại bằng nước rồi để ráo. Xếp hành, cà rốt vào lọ thủy tinh rồi đổ hỗn hợp giấm vào lọ xâm xấp mặt hành là được. Đậy chặt nắp lọ, tiếp tục bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thêm 12 tiếng nữa là có thể ăn được.
Ngọc Oanh
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Thông tin trong Cơ sở dữ liệu căn cước được thu thập, cập nhật, điều chỉnh từ các nguồn nào?
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’