16:29 18/06/2019 Món măng nhồi thịt là món ăn lạ miệng, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Măng ống, thịt heo xay, nấm hương, mộc nhĩ, hành, mùi tầu, hạt tiêu, hạt nêm cùng các loại gia vị.
Đầu tiên bạn lấy măng rửa sạch, luộc qua vài lần nước. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ. Hành, mùi tầu rửa sạch thái nhỏ.Thịt lợn em đem xay nhỏ và ướp cũng một ít hạt tiêu, hạt nên, nước mắm. Tiếp đó, bạn cho thịt đã xay vào bát cùng nấm hương, mộc nhĩ, hành hoa trộn đều.
Bạn dùng thìa khoét cho miệng măng sâu hơn, xúc từng thìa thịt nhồi vào trong ruột của từng chiếc măng, lấy thìa ấn chặt cho đầy miệng. Tiếp đó, bạn cho nước vào nồi đun sôi, cho 1 thìa canh dầu ăn và gia vị vào. Sau đó, bạn cho măng vào đun sôi với lửa vừa. Bạn đun măng đến khi gần cạn nước. Cuối cùng bạn cho hành và mùi tầu thái nhỏ vào rồi tắt bếp. Bạn gắp măng ra đĩa để nguội cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
NP
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’