09:58 22/05/2019 Ốc móng tay xào húng quế là món ăn ngon, hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Ốc móng tay; dầu ăn, ớt xay, tỏi và sả giã nhuyễn, đường, nước mắm, ớt bằm; rau húng quế.
Ốc móng tay sau khi mua về, bạn ngâm với nước sạch, cho thêm vài lát ớt vào để ốc nhả hết sạn bẩn. Sau đó, bạn rửa sạch ốc rồi cho vào nồi hấp chừng 5 phút. Bạn cho ốc ra bát và nhặt lấy phần thịt ốc.
Bạn bắc chảo lên, cho một ít dầu ăn, cho tỏi và sả vào. Tiếp đó, bạn cho ốc vào, đảo đều tay. Sau đó, bạn nêm vào tí nước mắm, đường pha loãng. Khi ốc đã thấm và săn lại, cho thêm lá húng quế đã rửa sạch và ớt lên trên, đảo đều tay lần nữa. Bạn nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc cho ốc móng tay xào húng quế ra đĩa và thưởng thức.
NP
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’