10:20 20/04/2019 Thịt ba chỉ hấp là món ăn dễ thực hiện với cách làm rất đơn giản. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: thịt ba chỉ, dầu ăn, dầu mè, bột canh, hạt tiêu, rượu trắng.
Thịt ba chỉ sau khi mua về, bạn đem rửa sạch rồi ướp thịt với dầu ăn, dầu mè, bột canh, đường, tiêu và rượu khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị. Khi thịt ướp đã ngấm đều gia vị bạn cuộn tròn miếng thịt lại và dùng dây buộc lại rồi cho vào nồi hấp khoảng 30 phút.
Trong lúc hấp, bạn dùng tăm xiên vào miếng thịt nếu nước chảy ra màu trắng trong thì thịt đã chín còn nếu màu đỏ thì bạn tiếp tục hấp. Thịt lợn hấp chín bạn mang ra để nguội rồi thái thành lát mỏng vừa ăn và thưởng thức. Từng miếng thịt mềm, ngọt mà lại thẫm đẫm gia vị sẽ là món ăn lý tưởng cho bữa cơm gia đình bạn.
NP
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Thông tin trong Cơ sở dữ liệu căn cước được thu thập, cập nhật, điều chỉnh từ các nguồn nào?
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’