09:36 26/04/2019 Thịt ba chỉ kho sấu chín mềm, có vị chua dịu của sấu và thơm đậm đà của hành tím phi sẽ mang lại cho cả gia đình một món ăn thú vị, lạ miệng trong những ngày hè nắng nóng.
Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo, thái miếng hơi dầy một chút. Sấu cạo vỏ, khứa làm tư. Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng.
Đun nóng dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm. Khi hành tím se vàng cho thịt vào đảo săn với gia vị và chút hạt tiêu. Sau đó thêm nước xâm xấp rồi cho sấu vào cùng mì chính, hạt nêm, nước mắm, đường và chút nước hàng cho thịt có màu đẹp hơn. Đậy vung, đun nhỏ lửa.
Đến khi nước gần cạn hết, sánh thì tắt bếp. Cho thịt kho sấu ra đĩa ăn cùng với cơm nóng thì ngon tuyệt.
Ngọc Oanh
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’