17:21 18/11/2019 Thịt bò xào ngồng cải là món ăn bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Thịt bò thăn, ngồng cải, gừng cùng các loại gia vị.
Thịt bò thăn bạn đem rửa sạch, thái thớ to mỏng rồi ướp với một chút dầu hào, bột nêm, dầu ăn; gừng, tỏi băm nhỏ khoảng 20 phút để thịt bò ngấm gia vị. Rau cải ngồng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Tỏi, gừng đập dập.
Sau khi đã sơ chế xong các nguyên liệu, bạn đem phi thơm gừng, tỏi rồi nhanh tay cho bò vào xào chín với lửa to và cho ra đĩa. Tiếp tục cho rau cải ngồng vào xào nhanh. Khi rau gần chín, bạn cho thịt bò vào đảo đều tay. Bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món ăn ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu và thưởng thức.
NP
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên