15:10 23/12/2019 Tôm rang lá trà xanh là món ăn lạ miệng mà dễ làm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Tôm, lá trà xanh, hành tím cùng các loại gia vị khác.
Hành tím bạn đem bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Lá trà sau khi rửa sạch thì vò cho hơi giập 1 chút. Ớt bỏ hạt, thái miếng nhỏ. Tôm làm sạch, rút chỉ lưng, để ráo rồi đem ướp với hành tím, hạt nêm, mắm, muối khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
Bạn bắc chảo dầu lên bếp cho nóng rồi bỏ lá trà vào, đảo sơ chừng 1 phút, vớt ra bỏ vào giấy thấm dầu cho ráo bớt dầu. Tiếp đó, bạn cho tôm vào chảo đảo đều. Khi tôm gần chín, bạn cho lá trà vừa rán xong vào, rang cùng tôm, đảo đều luôn tay cho đến khi tôm và lá trà đều sẽ khô lại thì tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc bày tôm ra đĩa và thưởng thức.
NP
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên