15:15 23/07/2019 Tôm rim mắm là món ăn đơn giản nhưng đậm đà, vị mằn mặn ngòn ngọt rất đưa cơm đấy.
Tôm cắt bỏ phần đầu nhọn và râu. Sau đó rửa sạch với nước muối pha loãng để khử mùi tanh. Các bạn nhớ dùng tăm nhọn để khêu phần chỉ đen trên lưng tôm cho món ăn sạch sẽ hơn nhé. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ. Ướp tôm với đường, bột canh khoảng 10 phút trước khi chế biến.
Phi thơm tỏi băm rồi cho tôm vào, đảo đều tay, lưu ý mở vung trong quá trình rim tôm để tôm không bị khai khi rang. Khi tôm chuyển sang màu đỏ, cho thêm nước mắm đảo đều đến khi tôm cạn nước thì cho thêm dầu ăn. Khi tôm ráo nước, bóc lớp dầu phía ngoài vỏ tôm là món ăn đã hoàn thành rồi.
Ngọc Oanh
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên