• Cục Hải quan Hải Phòng: Những chiến công xuất sắc trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

  Cục Hải quan Hải Phòng: Những chiến công xuất sắc trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả20:34 30/11/2023

  Với vai trò là “người gác cửa nền kinh tế” tại khu vực cảng biển lớn nhất miền Bắc, thường xuyên phải đối mặt với các loại tội phạm liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu, Cục Hải quan Hải Phòng luôn xác định đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Thường xuyên trau dồi nghiệp vụ, đạo đức cho CBCC; tích cực cải cách, hiện đại hóa; không chủ quan lơ là, mất cảnh giác, Hải quan Hải Phòng đã lập được nhiều chiến công xuất sắc trên mặt trận đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

  Xem thêm

 • Tọa đàm phòng, chống ma túy học đường09:08 27/06/2017

  Ngày 25-6, Thành đoàn phối hợp với CATP tổ chức Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường”. Dự và chủ trì có:  Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP; Đào Phú Dương, Phó Bí thư Thành đoàn.

  Xem thêm

 • Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an: Làm việc với CATP Hải Phòng

  Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an: Làm việc với CATP Hải Phòng08:49 26/06/2017

  Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việcChiều 23-6, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn công tác Bộ Công an làm việc với lãnh đạo CATP Hải Phòng về công tác giữ gìn ANTT, XDLL 6 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP; Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc CATP.

  Xem thêm

 • Phòng PC47 và PC67 - CATP: Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên

  Phòng PC47 và PC67 - CATP: Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên08:46 26/06/2017

  Cán bộ Phòng PC67 trao đổi thông tinTối 20-6, Đoàn thanh niên Phòng CSGT bộ - sắt (PC67) và Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an thành phố phối hợp tổ chức buổi truyền thông với chủ đề “Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống ma túy” cho cán bộ đoàn viên thanh niên phường Máy Tơ, Cầu Đất và Lương Khánh Thiện (quận Ngô Quyền).

  Xem thêm

 • Người chỉ huy miệt mài truyền lửa

  Người chỉ huy miệt mài truyền lửa15:46 23/06/2017

  Một buổi họp chuyên môn của Đội 2, Phòng PA81 do Thượng tá Khanh chủ trì

  Xem thêm

 • Đoàn nghệ thuật Công đoàn CATP: Tô thắm thêm vẻ đẹp người chiến sỹ CAND

  Đoàn nghệ thuật Công đoàn CATP: Tô thắm thêm vẻ đẹp người chiến sỹ CAND15:03 23/06/2017

   “Nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng quy mô, lôi cuốn”, đó là ấn tượng đọng lại trong lòng khán giả về các tiết mục của đoàn nghệ thuật Công an Hải Phòng tại Liên hoan nghệ thuật công nhân, lao động lần thứ VI - khu vực phía Bắc, do Công đoàn Bộ Công an tổ chức vào trung tuần tháng 6-2017.

  Xem thêm

 • Xử phạt hành chính trong lĩnh vực PCCC: Những bất cập cần sớm được tháo gỡ

  Xử phạt hành chính trong lĩnh vực PCCC: Những bất cập cần sớm được tháo gỡ11:09 23/06/2017

  Kiểm tra công tác PCCC tại tòa nhà cục Hải quan TPCông tác xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy (PCCC) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, được lãnh đạo Cảnh sát PCCC thành phố quan tâm chỉ đạo thực hiện quyết liệt, nhằm nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước trên lĩnh vực này. Mặc dù đã có rất nhiều nỗ lực, song lực lượng Cảnh sát PCCC vẫn gặp không ít khó khăn.

  Xem thêm

 • Phòng Cảnh sát PCCC số 1: Hiệu quả từ mở kênh thông tin nhắc nhở về an toàn cháy nổ11:08 23/06/2017

  Mở kênh thông tin nhắc nhở các quy định về an toàn cháy nổ, Phòng Cảnh sát PCCC số 1, Cảnh sát PCCC thành phố đã và đang tiến thêm một bước mới trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức của người đứng đầu và những người trực tiếp chịu trách nhiệm tại cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao.

  Xem thêm

 • An toàn PCCC trong doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài: Cần được quan tâm, vào cuộc quyết liệt

  An toàn PCCC trong doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài: Cần được quan tâm, vào cuộc quyết liệt09:57 23/06/2017

   Chữa cháy tại Công ty sản xuất nến Aroma Bay CandleRạng sáng 26-11-2015, hệ thống thu gom khí dầu thải và xử lý hơi xăng dầu của Công ty TNHH Công nghiệp Nhựa Phú Lâm, số 9 đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, xảy ra hỏa hoạn. Vì sự cố đó, CBCS của 3 đơn vị thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC phải mất gần 2 giờ nỗ lực mới dập tắt hoàn toàn đám cháy.

  Xem thêm

 • Bộ đội Biên phòng cửa khẩu Cảng: Giữ vững ANTT tuyến cảng biển

  Bộ đội Biên phòng cửa khẩu Cảng: Giữ vững ANTT tuyến cảng biển09:56 23/06/2017

  Cán bộ chiến sỹ BPCK cảng kiểm tra phương tiện trên sông

  Xem thêm

 • Đồn Biên phòng Cát Bà phát huy truyền thống đơn vị anh hùng

  Đồn Biên phòng Cát Bà phát huy truyền thống đơn vị anh hùng09:55 23/06/2017

  Đồn BP Cát Bà cứu ngư dân gặp nạn trên biểnVới phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương”, tiếp nối truyền thống đơn vị Anh hùng LLVT nhân dân, các thế hệ CBCS Đồn Biên phòng (BP) Cát Bà hôm nay không quản ngại khó khăn, gian khổ, cùng bám đất, bám biển, trở thành điểm tựa vững chắc của ngư dân nơi đầu sóng, ngọn gió.

  Xem thêm

 • Tự hào danh hiệu cao quý Anh hùng LLVT nhân dân - Bộ đội Biên phòng Hải Phòng: Quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng

 • Người tốt việc tốt: Trao quà tặng học sinh nghèo

  Người tốt việc tốt: Trao quà tặng học sinh nghèo09:49 22/06/2017

  Đại diện Đoàn TNCS HCM CATP trao quà cho các em học sinhChiều 20-6, Đoàn TNCS HCM - CATP phối hợp với Huyện đoàn An Lão đến thăm và tặng quà 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.Đây là việc làm thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức mùa thi do Thành đoàn Hải Phòng tổ chức.Các học sinh được nhận quà lần này là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

  Xem thêm

 • Nhận diện và phản bác: Khi tin đồn thất thiệt lên mạng

  Nhận diện và phản bác: Khi tin đồn thất thiệt lên mạng14:26 20/06/2017

  Những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội facebook với những tiện ích tuyệt vời trong việc cập nhật tin tức, kết nối cộng đồng cũng làm nảy sinh mặt trái với việc xuất hiện ngày càng nhiều tin đồn mang tính giật gân, câu khách, sai sự thật với sức lan tỏa chóng mặt, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.Không đơn giản là chơi “phây”

  Xem thêm

 • Người tốt việc tốt: Sẻ chia máu đào, trao sự sống

  Người tốt việc tốt: Sẻ chia máu đào, trao sự sống09:49 20/06/2017

  ĐVTN tình nguyện tham gia hiến máuHòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chương trình Thanh niên tình nguyện Hè 2017, chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” được các cấp bộ Đoàn - Hội của thành phố quan tâm triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Điểm sáng trong chuỗi các sự kiện là hoạt động hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 2.500 lượt đoàn viên thanh niên, thu được hơn 1.309 đơn vị máu.

  Xem thêm

 • Điều lệnh là sức mạnh CAND: CATP tổ chức 234 lượt kiểm tra về chấp hành Điều lệnh CAND09:48 20/06/2017

  Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP về tăng cường kiểm tra, đôn đốc các đơn vị trong CATP thực hiện các kế hoạch bảo vệ ANTT, nhất là vào dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và thành phố, 6 tháng đầu năm 2017, CATP đã thành lập 11 đoàn, kiểm tra 2 đợt vào dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu và dịp kỷ niệm 30-4, 1-5.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông