• Trốn đâu cho thoát

 • Vụ án mạng trên núi Thiên Văn

  Vụ án mạng trên núi Thiên Văn08:32 18/08/2017

  Vụ án đau lòng đã lùi xa, song người đàn bà ấy vẫn còn khắc mãi trong lòng hình ảnh người chồng lái chiếc xe máy, chở một thanh niên khuất dần và vĩnh viễn không trở lại, trong một buổi sáng định mệnh cách đây 17 năm.

  Xem thêm

 • Giá đắt cho kẻ đê hèn

  Giá đắt cho kẻ đê hèn09:51 16/08/2017

  17 năm trước, cả làng Nêu, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng rúng động trước việc 1 cháu gái 12 tuổi đi bắt cáy ngoài bãi sông bị hãm hiếp và giết hại một cách dã man. Thế nhưng, chỉ chưa đầy 4 ngày sau, thủ phạm của vụ án mạng tàn bạo đó đã bị lôi ra trước ánh sáng pháp luật…

  Xem thêm

 • Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 2: “Lật mặt” kẻ thủ ác

  Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 2: “Lật mặt” kẻ thủ ác09:35 15/08/2017

  Trở lại diễn biến của vụ án, quá trình điều tra, trinh sát nhận thông tin quan trọng: Gần đây, trong gia đình anh Tiến, chị Hương đôi lúc có va chạm với em gái Nguyễn Thị Liên. Song, mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ sinh hoạt thường ngày và chỉ dừng ở việc cãi cọ, không có diễn biến phức tạp.

  Xem thêm

 • Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 1. “Tai nạn”...

  Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 1. “Tai nạn”...14:33 14/08/2017

  Tại Phòng CSHS - Công an tỉnh Hải Dương, có tấm ảnh khiến ai xem cũng phải lặng người mô tả một phụ nữ tay cầm búp bê thả xuống giếng nước. Một cán bộ điều tra giải thích với chúng tôi, đó là bức ảnh chụp lại cảnh thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra ngày 10-3-2015 tại xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn. Chỉ vì một mâu thuẫn rất nhỏ trong cuộc sống, thủ phạm cũng chính là cô ruột của nạn nhân đã nhẫn tâm sát hại cháu của mình. Hành vi tàn ác đó đã nhanh chóng bị cơ quan điều tra bóc trần...

  Xem thêm

 • Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 3 - Tướng cướp và những khẩu súng định mệnh

  Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 3 - Tướng cướp và những khẩu súng định mệnh00:00 13/08/2017

  Bóng đen tội ác của băng cướp Nguyễn Hồng Kỳ không chỉ gây bất bình, hoang mang lo sợ cho người dân thành phố ở thời điểm đó, mà nó còn như là một “món nợ” canh cánh trong lòng Ban chuyên án 990K và CBCS Công an quận Ngô Quyền. Mục tiêu Ban chuyên án đề ra là phải bắt toàn bộ băng cướp một cách nhanh chóng và an toàn nhất, để chặn lại sớm nhất bàn tay tội ác của Kỳ “híp” và đồng bọn…

  Xem thêm

 • Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 2 - Những vụ cướp “vô tiền khoáng hậu”

  Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 2 - Những vụ cướp “vô tiền khoáng hậu”09:18 11/08/2017

  Nguyễn Hồng Kỳ, sinh năm 1969, tạm trú ở số nhà 63 phố Chu Văn An, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền. Hắn nổi tiếng trong giới tội phạm với biệt danh là Kỳ “híp”. Tuy nhiên có một điều hơi lạ là Nguyễn Hồng Kỳ được sinh ra trong một gia đình làm ăn lương thiện, bản thân Kỳ cũng được bố mẹ cho ăn học tử tế. Nhưng rồi khi lớn lên, với bản tính ngỗ ngược, ăn chơi đua đòi, Kỳ “híp” dần lún sâu và rủ thêm nhiều “chiến hữu” khác cùng lao vào con đường tội ác.

  Xem thêm

 • Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 1 - Những tên cướp cực kỳ manh động

  Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 1 - Những tên cướp cực kỳ manh động 09:25 10/08/2017

  Hải Phòng đầu những năm 90 của thế kỷ 20, có những diễn biến khá phức tạp, nổi cộm là nạn cướp tài sản với những thủ đoạn hết sức nguy hiểm, trắng trợn, thậm chí tàn bạo. Có thời điểm ngắn, thành phố ghi nhận 12 vụ cướp táo tợn.

  Xem thêm

 • Mua bán trái phép “cái chết trắng” - Nữ bị cáo đầu tiên ra pháp trường: Kỳ 3. Bài học cho những kẻ nuôi mộng “đổi đời” từ ma túy

  Mua bán trái phép “cái chết trắng” - Nữ bị cáo đầu tiên ra pháp trường: Kỳ 3. Bài học cho những kẻ nuôi mộng “đổi đời” từ ma túy07:56 10/08/2017

  Sau khi bóc gỡ đường dây mua bán trái phép ma tuý liên tỉnh với số lượng heroin lớn nhất Hải Phòng tính đến thời điểm năm 1998, các cơ quan tố tụng thành phố ngay lập tức khẩn trương đấu tranh với các bị can trong 1 vụ án có tới 14 bị cáo, hàng chục nhân chứng liên quan trải dài từ Hải Phòng, Hà Nội lên tới Điện Biên, Lai Châu, sang cả nước bạn Lào.

  Xem thêm

 • Mua bán trái phép “cái chết trắng” - Nữ bị cáo đầu tiên ra pháp trường: Kỳ 2. Hành trình rơi vào vòng xoáy tội lỗi

  Mua bán trái phép “cái chết trắng” - Nữ bị cáo đầu tiên ra pháp trường: Kỳ 2. Hành trình rơi vào vòng xoáy tội lỗi19:24 09/08/2017

  Khi đã bị buộc phải “yên vị” sau song sắt với những chứng cứ rành rành, biết không thể chối cãi, Lương Thị Oanh đã cung khai rõ hành trình cuốn vào vòng xoáy ma tuý của mình.

  Xem thêm

 • Mua bán trái phép “cái chết trắng”: Nữ bị cáo đầu tiên ra pháp trường

  Mua bán trái phép “cái chết trắng”: Nữ bị cáo đầu tiên ra pháp trường14:16 07/08/2017

  Gần 20 năm trước, khi các con nghiện ở Hải Phòng đã chuyển dần từ “cơm đen” (thuốc phiện) sang chơi “hàng trắng” heroin có sức tàn phá cơ thể mạnh hơn gấp nhiều lần thì mặt trận đấu tranh với tội phạm ma tuý cũng chuyển sang một trang mới với không ít gian nan, thử thách.

  Xem thêm

 • Nữ quái và chiêu lừa “xin việc, đi làm ngay”

  Nữ quái và chiêu lừa “xin việc, đi làm ngay”11:03 04/08/2017

  Với chiêu bài có mối quan hệ thân thiết, quen biết với lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Y tế Hải Dương, Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển và có khả năng xin việc làm tại các đơn vị này, nữ quái Trương Thị Thanh Huyền đã “ẵm” 1,4 tỷ đồng của những người muốn xin việc.

  Xem thêm

 • Ly kỳ vụ án “xác người trong nghĩa trang”: Kỳ 2 - Hành trình 40 giờ truy lùng kẻ thủ ác

  Ly kỳ vụ án “xác người trong nghĩa trang”: Kỳ 2 - Hành trình 40 giờ truy lùng kẻ thủ ác11:24 03/08/2017

  Trở lại diễn biến của vụ án, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát được một số nhân chứng và thân nhân của nạn nhân cho biết: Hôm xảy ra vụ trọng án, ông Vũ Trọng Núi đi chiếc xe máy Wave BKS: 16H8-5190 mang theo giấy tờ và 1 chiếc ĐTDĐ Nokia màu đen.

  Xem thêm

 • Ly kỳ vụ án “xác người trong nghĩa trang”: Kỳ 1: Cảnh tượng kinh hoàng buổi sáng sớm

  Ly kỳ vụ án “xác người trong nghĩa trang”: Kỳ 1: Cảnh tượng kinh hoàng buổi sáng sớm09:03 02/08/2017

  Với người “xe ôm”, phương tiện hành nghề chỉ có chiếc xe máy. Sang một chút là xe của Thái, của Nhật liên doanh với Việt Nam, còn tàng tàng là một chiếc xe Tàu. Để kiếm được đồng tiền, không chỉ có mồ hôi rơi. Những cung đường dài quanh co cũng giống như cuộc đời con người với nhiều ngả rẽ bởi vẫn luôn có những kẻ ác độc “nhắm” vào họ để thực hiện hành vi phạm tội.

  Xem thêm

 • Nỗi day dứt muộn màng

  Nỗi day dứt muộn màng22:23 01/08/2017

  Bị lực lượng công an truy lùng về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” vào năm 2002, Nguyễn Thị Hồng, sinh 1968, ở thôn Đại Đồng, xã Đại Bản, huyện An Dương đã bỏ mặc 3 đứa con thơ dại cho mẹ chồng chăm sóc, rồi trốn biệt tăm vào TP Hồ Chí Minh. 14 năm trốn truy nã, những tưởng vụ án năm nào đã chìm vào dĩ vãng, Hồng vẫn không thoát khỏi giây phút phải tra tay vào còng số 8.

  Xem thêm

 • “Bác thằng bần” và tội ác tày đình

  “Bác thằng bần” và tội ác tày đình15:16 01/08/2017

  Với dáng người cao hơn 1,8m cùng cặp kính cận trên mắt, trông Nguyễn Anh Vũ sinh năm 1984, ở ngõ 762, Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có vẻ khá thư sinh, hiền lành. Điều này không chỉ người thân trong gia đình mà những người thợ cùng làm trong công ty với Vũ cũng khen gã là con người chăm chỉ, hòa đồng. Tuy nhiên tất cả chỉ là cái mẽ bề ngoài…

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông