20:15 31/10/2019 Sườn rửa sạch qua nước muối pha loãng, để ráo. Tỏi, ớt, hành tím bằm nhỏ.
Cho sườn vào tô, ướp gia vị gồm tỏi, ớt, hành tím, nước mắm, bột ngọt, siro đường, một muỗng cà phê đường nâu, dầu ớt Hàn quốc trong khoảng 1 tiếng cho ngấm.
Bắc chảo lên bếp, cho sườn vào chiên cho săn (giảm lửa) sau khi sườn chiên săn (màu hơi vàng) cho hết nước gia vị ướp sườn còn lại vào, thêm một xíu nước lọc, tiếp tục rim đến khi thấy chuyển sang màu vàng cánh gián và nước keo lại; lưu ý trong khi rim, nhớ trở mặt sườn cho đều để sườn thấm gia vị màu đều và đẹp hơn.
Trước khi tắt bếp, nên nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Trình bày sườn ra đĩa, ăn với cơm nóng có mỡ hành, đồ chua, dưa leo, xà lách và thêm một chén mắm tỏi ớt chua ngọt.
Ngọc Oanh
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Luật Căn cước khắc phục những tồn tại, vướng mắc gì của Luật Căn cước công dân?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên