• Cục Hải quan Hải Phòng: Những chiến công xuất sắc trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

  Cục Hải quan Hải Phòng: Những chiến công xuất sắc trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả20:34 30/11/2023

  Với vai trò là “người gác cửa nền kinh tế” tại khu vực cảng biển lớn nhất miền Bắc, thường xuyên phải đối mặt với các loại tội phạm liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu, Cục Hải quan Hải Phòng luôn xác định đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Thường xuyên trau dồi nghiệp vụ, đạo đức cho CBCC; tích cực cải cách, hiện đại hóa; không chủ quan lơ là, mất cảnh giác, Hải quan Hải Phòng đã lập được nhiều chiến công xuất sắc trên mặt trận đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

  Xem thêm

 • Tổ chức cấp CMND miễn phí tại cơ sở

  Tổ chức cấp CMND miễn phí tại cơ sở19:47 26/09/2013

  Sáng 21-9, tại xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - CATP đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Bảo tổ chức cấp, phát chứng minh nhân dân miễn phí cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn.

  Xem thêm

 • Phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền với mô hình “Lòng đường an toàn, vỉa hè gọn gàng”

  Phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền với mô hình “Lòng đường an toàn, vỉa hè gọn gàng”19:46 26/09/2013

  Phường Đồng Quốc Bình thuộc quận Ngô Quyền có hai tuyến đường giao thông chính là đường Lạch Tray, đoạn từ ngã tư cầu vượt Lạch Tray đến Cty vận tải biển Việt Nam và đường Nguyễn Bình, đoạn từ ngã tư Lạch Tray - Nguyễn Bình đến ngã ba Nguyễn Bình - Văn Cao.

  Xem thêm

 • Tiếp tục triển khai các biện pháp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

  Tiếp tục triển khai các biện pháp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ20:33 25/09/2013

  Chiều 24-9, Công an thành phố tổ chức đánh giá bước đầu việc thực hiện Chỉ thị 09 của Ban Bí thư, Thông tư số 23 của Bộ Công an về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và triển khai công tác trong thời gian tới. Đại tá Đào Anh Tuấn, Phó giám đốc CATP chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương.

  Xem thêm

 • CAQ Kiến An: Chủ động phòng, chống tệ nạn mại dâm

  CAQ Kiến An: Chủ động phòng, chống tệ nạn mại dâm20:30 25/09/2013

  Nghiêm túc thực hiện kế hoạch 788/KH-CATP của Giám đốc CATP về mở đợt cao điểm tập trung đấu tranh, phòng chống tệ nạn mại dâm (từ ngày 20-7 đến 20-9-2013), trong thời gian qua, CAQ Kiến An đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

  Xem thêm

 • Tuyên truyền Luật Giao thông

  Tuyên truyền Luật Giao thông20:25 24/09/2013

  Ngày 20-9, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa cho thanh niên là ngư dân và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng Ban chuyên án XHK6

  CATP khen thưởng Ban chuyên án XHK621:19 23/09/2013

  Sáng 20-9, đại tá Hoàng Văn Bằng, Phó giám đốc CATP Hải Phòng đã đến biểu dương và trao thưởng Ban chuyên án XHK6 vừa lập thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm.

  Xem thêm

 • Cam go cuộc chiến chống trộm cắp ở dự án Nhiệt điện Hải Phòng

  Cam go cuộc chiến chống trộm cắp ở dự án Nhiệt điện Hải Phòng07:32 21/09/2013

  Dự án xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng (xã Tam Hưng, Thủy Nguyên) là công trình trọng điểm quốc gia đảm bảo điện năng, phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Trên công trường xây dựng nhà máy, ngoài BQL dự án của Cty CP nhiệt điện Hải Phòng còn có nhiều nhà thầu trong và ngoài nước tham gia điều hành, cung cấp vật tư, san lấp mặt bằng, xây dựng lắp đặt thiết bị.

  Xem thêm

 • Huyện Cát Hải: Tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông

  Huyện Cát Hải: Tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông17:15 20/09/2013

  Huyện Cát Hải vừa tổ chức Hội thi tuyên tuyền ATGT, phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS năm 2013. Tham gia hội thi có 5 đội tuyển gồm đoàn viên, hội viên của 3 đoàn thể: Công đoàn huyện, Đoàn thanh niên huyện và Hội liên hiệp phụ nữ thuộc 5 xã, thị trấn khu vực Đôn Lương (thị trấn Cát Hải, xã Đồng Bài, xã Văn Phong, xã Hoàng Châu, xã Nghĩa Lộ).

  Xem thêm

 • Vụ Nghi Phương dưới phán xét của tín điều và công lý

  Vụ Nghi Phương dưới phán xét của tín điều và công lý02:43 20/09/2013

  Trong những bài trước, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc toàn cảnh bức tranh vụ kích động, gây rối ở Nghi Phương (Nghệ An); lời thú tội, xin khoan hồng của người phạm tội cũng như những đòi hỏi vô lý, thiếu cơ sở pháp luật của một số chức sắc tôn giáo, thì ở bài viết này, xin được chuyển đến bạn đọc tiếng nói của những tín đồ, giáo dân và cả những nạn nhân trong cuộc dưới sự phán xét của tín điều và công lý.

  Xem thêm

 • Nhiều địa phương phát huy hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT

  Nhiều địa phương phát huy hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT22:24 19/09/2013

  Sáng 18-9, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố họp triển khai một số công việc trọng tâm. Đến dự có các đồng chí: đại tá Đào Anh Tuấn, Phó giám đốc CATP cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và địa phương. Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị

  Xem thêm

 • Nghệ An: Vì sao đòi thả hai kẻ phạm tội vô điều kiện?

  Nghệ An: Vì sao đòi thả hai kẻ phạm tội vô điều kiện?21:25 19/09/2013

  Hai kẻ phạm tội ở đây là Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải mà trong bài viết trước chúng tôi đã dẫn lời khai nhận tội và xin được hưởng khoan hồng công khai trước ống kính của phóng viên TTXVN của họ.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương

  CATP khen thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương17:46 18/09/2013

  Sáng 17-9, đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó giám đốc CATP đã đến biểu dương và trao thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương.

  Xem thêm

 • Vụ kích động, gây rối ở Nghệ An: Hải, Khởi nhận tội

  Vụ kích động, gây rối ở Nghệ An: Hải, Khởi nhận tội02:27 18/09/2013

  Then cửa buồng tạm giam rít lên một tiếng, cánh cửa lịch xịch hé mở, Ngô Văn Khởi, Nguyễn Văn Hải - hai bị can trong vụ án gây rối trật tự công cộng tại Giáo họ Trại Gáo, Giáo xứ Mỹ Yên thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vồn vã theo chân người sỹ quan cảnh sát tới phòng lấy cung, bắt đầu cuộc gặp gỡ các nhà báo.

  Xem thêm

 • Về vụ kích động, gây rối ở xã Nghi Phương, Nghệ An

  Về vụ kích động, gây rối ở xã Nghi Phương, Nghệ An02:21 18/09/2013

  Trong các ngày 30/8, mùng 3 và 4/9/2013, hàng trăm giáo dân thuộc giáo xứ Mỹ Yên và vùng lân cận đã kéo đến bao vây trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Nghi Phương (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), trương băng rôn, khẩu hiệu, gây rối trật tự công cộng. Sau đó họ còn xúc phạm và hành hung 6 cán bộ của huyện Nghi Lộc và xã Nghi Phương trong giờ làm việc, với những đòi hỏi hết sức vô lý.

  Xem thêm

 • Các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ, sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ, sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc17:37 17/09/2013

  Trong các giai đoạn cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến việc đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và có nhiều chủ trương, chính sách về tôn giáo và công tác tôn giáo. Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng đã khẳng định: “Phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của các tôn giáo; động viên các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông