• Công đoàn Công an thành phố: Ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động

  Công đoàn Công an thành phố: Ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động11:20 26/11/2022

  Vừa qua, tại huyện Cát Hải, Công đoàn Công an thành phố đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động, đồng thời tuyên truyền Luật An ninh mạng và tập huấn kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm cho đoàn viên công đoàn, người lao động...

  Xem thêm

 • Tấm lòng CBCS Phòng Cảnh sát Hình sự - CATP với người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở tỉnh Hòa Bình

  Tấm lòng CBCS Phòng Cảnh sát Hình sự - CATP với người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở tỉnh Hòa Bình19:47 17/10/2017

  Vượt đêm qua hơn 200km đường bộ và hơn 4h trên tàu thủy vượt hồ Hòa Bình, Đoàn CBCS Phòng Cảnh sát Hình Sự CATP cùng một số tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm đã đến hỗ trợ số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 350 triệu đồng cho những người dân bị thiệt hại do mưa lũ xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc và xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

  Xem thêm

 • Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 - CATP: Trao tặng 336 suất ăn cho người bệnh

  Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 - CATP: Trao tặng 336 suất ăn cho người bệnh14:49 15/10/2017

  Ngày 13-10, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 (khối Cảnh sát nhân dân) - CATP tham gia hoạt động thiện nguyện, trao tặng suất ăn cho 336 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng người tâm thần tại xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo.

  Xem thêm

 • Ra quân dọn rác đường tàu

  Ra quân dọn rác đường tàu07:41 26/09/2017

  Để giải quyết tình trạng người dân tập kết vật liệu, rác thải xây dựng mở đường ngang trái phép trên đường ray chạy tàu hỏa, các lực lượng Công an quận Lê Chân, Đội CSGT đường sắt (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt); Ga Hải Phòng; Đơn vị quan lý đường sắt Hải Phòng phối hợp ra quân thu gom rác thải, xóa các điểm đường ngang trái phép lập lại TTATGT trên đoạn đường sắt thuộc quận Lê Chân.

  Xem thêm

 • Rộn ràng liên hoan ca khúc cách mạng

  Rộn ràng liên hoan ca khúc cách mạng21:01 16/09/2017

  Ngày 15-9, Thành đoàn tổ chức Chung khảo Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp thành phố năm 2017.

  Xem thêm

 • Vì bình yên thành phố

  Vì bình yên thành phố15:39 03/09/2017

  Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP, các lực lượng CATP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ an toàn tuyệt đối mọi hoạt động diễn ra trên địa bàn Hải Phòng, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông..., giúp nhân dân có được kỳ nghỉ lễ yên bình.

  Xem thêm

 • Phóng sự ảnh: Một thoáng Bạch Long Vỹ

  Phóng sự ảnh: Một thoáng Bạch Long Vỹ14:37 31/08/2017

  Huyện đảo Bạch Long Vỹ nằm giữa vịnh Bắc Bộ, có vị trí chiến lược và tầm quan trọng đặc biệt đối với việc bảo đảm chủ quyền quốc gia trên biển, quốc phòng an ninh.

  Xem thêm

 • Triển lãm ảnh “Hiểm họa ma túy - Nỗi đau và Khát vọng”

  Triển lãm ảnh “Hiểm họa ma túy - Nỗi đau và Khát vọng”16:21 25/08/2017

  Ngày 25-8, tại Hải Phòng, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Công an tổ chức Triển lãm ảnh về tệ nạn ma túy, tội phạm ma túy, công tác đấu tranh với tội phạm ma túy trong thanh thiếu niên năm 2017 chủ đề “Hiểm họa ma túy: Nỗi đau và Khát vọng”.

  Xem thêm

 • Làng nghề mây tre đan Tiên Cầm nhộn nhịp vào mùa

  Làng nghề mây tre đan Tiên Cầm nhộn nhịp vào mùa17:42 24/08/2017

  Làng Tiên Cầm thuộc xã An Thái, huyện An Lão vốn nổi tiếng là làng nghề mây tre đan, đặc biệt là đan cốt tre làm ngựa mã và con vật trong bộ các con vật tâm linh của Việt Nam. Về làng Tiên Cầm những ngày này, bà con trong làng đang tất bật, hối hả cảnh vót tre, làm khung, dán giấy, hoàn thiện các sản phẩm đồ thờ cúng để cung ứng ra thị trường dịp rằm tháng 7.

  Xem thêm

 • Phòng Kỹ thuật hình sự không ngừng lớn mạnh, đảm bảo ANTT địa bàn

  Phòng Kỹ thuật hình sự không ngừng lớn mạnh, đảm bảo ANTT địa bàn 09:08 23/08/2017

  Được thành lập từ năm 1981 đến nay, Phòng Kỹ thuật hình sự với chức năng nhiệm vụ: khám nghiệm hiện trường; giám định kỹ thuật hình sự; sử dụng biện pháp kỹ thuật để phòng ngừa phát hiện tội phạm…, giúp công tác điều tra truy tố xét xử các loại tội phạm có hiệu quả, qua đó góp phần giữ vững ANCT- TTATXH trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

 • Hải Phòng và những điểm hẹn mùa thu

  Hải Phòng và những điểm hẹn mùa thu17:21 15/08/2017

  Hải Phòng mùa này không còn “hoa thắp lửa”, không bừng lên những sắc màu rực rỡ của phượng vĩ. Khám phá Hải Phòng trong tiết thu mang lại những xúc cảm khác biệt.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Các bãi tắm du lịch được đầu tư nâng cấp

  Quảng Ninh: Các bãi tắm du lịch được đầu tư nâng cấp14:52 14/08/2017

  Với hàng trăm km đường bờ biển, Quảng Ninh có nhiều bãi tắm đẹp, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Trên địa bàn tỉnh hiện có 11 bãi tắm được cấp phép hoạt động.

  Xem thêm

 • Cát Bà - điểm nhấn trong hành trình Việt Nam của du khách nước ngoài

  Cát Bà - điểm nhấn trong hành trình Việt Nam của du khách nước ngoài13:05 11/08/2017

  Là một trong những địa danh du lịch quen thuộc, nhận được nhiều đánh giá cao cả trong và ngoài nước, đảo Cát Bà được coi là điểm đến không thể bỏ qua với du khách nước ngoài.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Khai trương phố đi bộ huyện Tiên Yên

  Quảng Ninh: Khai trương phố đi bộ huyện Tiên Yên11:02 04/08/2017

  Tối 2-8, huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh) khai trương phố đi bộ với chủ đề “Hồn xưa, nét cũ Tiên Yên phố”. Đây là một hoạt động trong chương trình Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần 1-2017.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông