10:45 02/10/2019 Tai heo mua về cạo sạch lông, bỏ các lớp da bẩn, rửa bằng nước muối pha loãng rồi xả sạch lại bằng nước lạnh vài lần. Dùng giấm gạo cùng với một chút muối sạch chà sát cho sạch hơn. Nấu nồi nước sôi, cho gừng vào nồi. Thêm giấm, muối rồi cho tai vào luộc chín. Vớt tai heo ra thau nước lạnh để giữ tai heo giòn lâu.
Cà rốt gọt vỏ ngoài, rửa sạch, tỉa hoa rồi cắt lát mỏng. Tỏi băm nát. Ớt sừng rửa sạch, cắt khoanh mỏng. Hòa tan hết giấm, đường và muối vào nồi rồi bắc lên bếp đun sôi lửa vừa cho nước tai heo ngâm giấm sánh lại.
Xếp cà rốt xung quanh hũ thủy tinh rồi xếp tai heo xen kẽ ớt sừng, tỏi lát và chế nước giấm đường nguội vào ngập mỗi chiếc tai heo. Cho thêm chút ớt cùng với hành, tỏi đã được băm sẵn, ít hạt tiêu và dấm đường vào lọ rồi đậy kín lắp lại. Đặt hũ tai heo ngâm giấm nơi thoáng mát 2-3 ngày là dùng được.
Ngọc Oanh
Công an huyện Cát Hải bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân): Bắt liên tiếp 2 vụ ma túy
Công an quận Ngô Quyền bắt quả tang hơn 40 đối tượng đánh bạc tại khu vực hồ An Biên
Công an quận Đồ Sơn: Triệt xóa ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy liên quận, huyện
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Trong 2 ngày, các tổ công tác CATP giúp di chuyển tài sản 133/288 hộ dân tại Nhà A7, A8 Vạn Mỹ
Công an huyện Cát Hải tiếp tế lương thực cho các hộ gia đình bị ngập lụt, cô lập do lụt
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tập trung giúp dân khắc phục hậu quả bão số 3